Coway công bố kết quả tài chính cho quý IV và năm tài chính 2021

Coway Co., Ltd.
2022-02-17 14:07 7297
  • Doanh thu quý IV/2021 của Coway đạt 945,9 tỷ KRW (+9,7% so với cùng kỳ năm ngoái) và doanh thu hàng năm là 3.664,3 tỷ KRW (+13,2% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Doanh thu quý IV của các công ty con ở nước ngoài đạt 301,6 tỷ KRW (+10,2% so với cùng kỳ năm ngoái) với doanh thu hàng năm là 1.215,1 tỷ KRW (+35,6% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới sản phẩm, dịch vụ và thiết kế trong năm 2022

SEOUL, Hàn Quốc, 17/02/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây, công ty Coway Co., Ltd., "The Best Life Solution Company" đã chính thức công bố kết quả tài chính cho quý IV và năm tài chính 2021.

Kết quả tài chính của Coway

Ông Jangwon Seo, đồng giám đốc điều hành của Coway cho biết: "Hiệu quả hoạt động ấn tượng trong năm 2021 có được nhờ nỗ lực đổi mới sản phẩm, dịch vụ và thiết kế của toàn bộ công ty. Năm nay, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và tiếp nối những thành công mà chúng tôi đạt được từ năm ngoái".

Coway đã báo cáo các khoản thu nhập sau:

• Doanh thu quý IV: 945,9 tỷ KRW (+9,7% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý IV: 139,2 tỷ KRW (+7,3% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận ròng quý IV: 87,4 tỷ KRW (+29,6% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Doanh thu hàng năm: 3.664,3 tỷ KRW (+13,2% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận hoạt động hàng năm: 640,2 tỷ KRW (+5,6% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận ròng hàng năm: 465,5 tỷ KRW (+15,0% so với cùng kỳ năm ngoái)

Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Trong năm tài chính 2021, doanh số bán thiết bị gia dụng môi trường nội địa đạt doanh thu hợp nhất 2.245,3 tỷ KRW (+5,5% so với cùng kỳ năm ngoái) nhờ vào các thiết bị gia dụng có thiết kế cao cấp như ''Noble Collection'' và Máy lọc nước Icon.

Các công ty con ở nước ngoài báo cáo doanh thu 1.215,1 tỷ KRW trong cả năm, tăng 35,6% so với năm ngoái. Với vị thế là động lực tăng trưởng hàng đầu, các công ty con tại Malaysia và Hoa Kỳ đã lần lượt chứng kiến mức tăng doanh thu lên 980,2 tỷ KRW (+38,3% so với cùng kỳ năm ngoái) và 169,6 tỷ KRW (+11,3% so với cùng kỳ năm ngoái). Tổng số tài khoản ở Hàn Quốc đạt 6,5 triệu trong khi đó số lượng tài khoản ở nước ngoài đã tăng 33,5% và hiện đạt 2,58 triệu.

Tổng cộng, số tài khoản hiện tại trên cả thị trường toàn cầu và trong nước đã vươn lên con số 9,08 triệu.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập vào trang Quan hệ đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "The Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc là http://newsroom.coway.com.

nguồn: Coway Co., Ltd.
Related Stocks: