Starburst Aerospace thông báo bắt đầu Chương trình Tăng tốc ngành hàng không Singapore lần thứ hai

Starburst
2022-02-17 19:43 1816

Các công ty được chọn sẽ thúc đẩy cơ hội đổi mới, đột phá và hợp tác của Singapore trong tương lai liên quan đến công nghệ hàng không mới

SAN FRANCISCO, ngày 17 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/- - Hôm nay, Starburst, công ty tăng tốc quốc phòng và hàng không duy nhất trên toàn cầu, đã công bố bắt đầu chương trình Tăng tốc hàng không Singapore để chào đón các công ty khởi nghiệp tham gia đợt thứ 2. Một quan hệ đối tác chung với Enterprise Singapore, Singapore Airlines, SIA Engineering, SATS và AIRLab, công ty tăng tốc hàng không này thúc đẩy sự đổi mới và đột phá trong ngành công nghiệp vận tải hàng không thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ đối tác doanh nghiệp với các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu và Châu Á.

Sau khi tuyển dụng và sàng lọc nghiêm ngặt, 12 công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn từ khắp nơi trên thế giới đã được lựa chọn từ hàng trăm ứng viên. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2022, các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ trải qua một chương trình chuyên sâu kéo dài 13 tuần bao gồm các bài giảng, hội thảo, sự kiện đặc biệt và hướng dẫn. Mạng lưới các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu của Starburst sẽ hợp tác với các công ty khởi nghiệp sau đây để hoàn thiện công nghệ của họ, huy động vốn và đưa sản phẩm ra thị trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển các giải pháp công nghệ chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các đối tác doanh nghiệp của Starburst, đã có một quy trình lựa chọn chuyên sâu để lựa chọn  12 công ty khởi nghiệp cho chương trình Tăng tốc hàng không Singapore. Các công ty khởi nghiệp tham gia sẽ chú trọng đáp ứng các trường hợp sử dụng của các đối tác doanh nghiệp của Starburst trong giám sát an toàn, kiểm tra cabin máy bay, số hóa hàng hóa, tự động hóa hàng hóa, theo dõi tài sản, tính bền vững và hàng không xanh.

"Chúng tôi rất hào hứng được chào đón nhóm các công ty khởi nghiệp đặc biệt này đến với chương trình Tăng tốc hàng không Singapore," Francois Chopard, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Starburst Aerospace, cho biết. "Sự hợp tác này sẽ tăng cường nhóm chuyên gia hàng không và công nghệ tài năng và đồng thời thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, giúp tạo ra tác động lâu dài đến thế hệ công nghệ hàng không tiếp theo của đất nước."

Giai đoạn thứ hai sẽ tập trung vào tính bền vững và hàng không xanh, số hóa và tự động hóa, hàng hóa hàng không, cũng như chuỗi cung ứng và hậu cần. Singapore Airlines, SIA Engineering Company, SATS, and AIRLab sẽ tiếp tục hỗ trợ chương trình với tư cách là đối tác doanh nghiệp phối hợp với các đối tác cộng đồng của chương trình, Hiệp hội công nghiệp hàng không vũ trụ (Singapore) (AAIS) và Microsoft. Starburst cũng đưa Greenwillow thành một đối tác cộng đồng mới.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Tăng tốc hàng không Singapore hoặc đăng ký tham gia vào các giai đoạn trong tương lai với Starburst, vui lòng kết nối với nhóm tại www.starburst.aero.

Giới thiệu về Starburst
Starburst là công ty thúc đẩy sáng tạo trong ngành hàng không vũ trụ. Đây là công ty tăng tốc trong ngành hàng không vũ trụ toàn cầu đầu tiên và duy nhất, kết nối các công ty khởi nghiệp với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và chính phủ, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và tăng trưởng chiến lược cho tất cả mọi người. Với các văn phòng ở Los Angeles, Paris, Munich, Singapore, Seoul, Tel Aviv, MumbaiMadrid, đội ngũ đã xây dựng một hệ sinh thái gồm những nhà đầu tư lớn với hơn 9000 công ty khởi nghiệp trong mạng lưới của mình. Chương trình tăng tốc của Starburst giúp các công ty khởi nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong lĩnh vực hàng không, không gian và quốc phòng với quyền tiếp cận tới một nhóm các doanh nghiệp lớn nhất để giúp công ty khởi nghiệp giành hợp đồng 1 triệu đô la đầu tiên.

Liên hệ truyền thông
matt@relativity.ventures