FANDOM CÔNG BỐ YAMINI JOSHI LÀ GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ MỚI VỀ BÁN HÀNG CHO KHU VỰC APAC

Fandom
2022-02-18 20:40 1955

SAN FRANCISCO, ngày 18 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/ -- Fandom, nền tảng người hâm mộ lớn nhất thế giới, đang mở rộng đội ngũ lãnh đạo bán hàng với việc bổ nhiệm Yamini Joshi làm Giám đốc điều hành mới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Joshi có trụ sở tại Singapore và sẽ báo cáo cho Ken Shapiro, Giám đốc doanh thu tại Fandom.

Joshi sẽ chịu trách nhiệm phát triển hoạt động kinh doanh của Fandom trong khu vực APAC, bao gồm việc phát triển và thực hiện các chiến lược tăng trưởng doanh thu và kiếm tiền, đồng thời tạo ra các giải pháp danh mục có thể mở rộng, lấy khách hàng làm trung tâm, sử dụng toàn bộ sức mạnh danh mục đầu tư của Fandom.

Joshi là một nhà lãnh đạo thương mại dày dạn với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp truyền thông và kỹ thuật số. Cô có hiểu biết sâu sắc về các nền tảng truyền thông ở Châu Á trên truyền hình, mạng và báo in, và từng làm việc với các tập đoàn như Fox, RTB House và Financial Express. Với tư cách là Phó Tổng giám đốc Bán hàng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông tại Fox Networks, cô đã xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la thông qua các mối quan hệ đối tác chính với các khách hàng như Unilever, P&G, Samsung, L'oreal, Toyota, Canon và những người khác. Kinh nghiệm của cô trải dài xuyên suốt chuỗi giá trị nội dung: sáng tạo nội dung có thương hiệu đa nền tảng, tài trợ, vận hành & cấp phép nội dung và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số.

"Fandom đang trong thời kỳ phát triển bùng nổ và tổ chức quảng cáo của chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu thị trường gia tăng trên toàn thế giới - và cụ thể là trong khu vực APAC của chúng tôi. Tôi rất vui được mang về một nhà lãnh đạo mạnh mẽ như Yamini để đưa thương hiệu của Fandom lên một tầm cao mới ", Ken Shapiro, Giám đốc Doanh thu của Fandom cho biết. "Thành tích ấn tượng của cô ấy trong ngành truyền thông và giải trí sẽ cho phép chúng tôi phát triển cơ hội với các đối tác quảng cáo của mình và xây dựng hoạt động kinh doanh quốc tế của chúng tôi trong nhiều ngành dọc thuộc các mảng truyền hình, phát trực tuyến, trò chơi và phim."

GIỚI THIỆU VỀ FANDOM
Fandom là nền tảng người hâm mộ lớn nhất thế giới, nơi người hâm mộ có thể đắm mình trong thế giới tưởng tượng thông qua giải trí và chơi game. Tiếp cận hơn 300 triệu người truy cập mỗi tháng và lưu trữ hơn 250.000 wiki, Fandom.com là nguồn số 1 cung cấp thông tin chuyên sâu về văn hóa đại chúng, trò chơi, truyền hình và phim, nơi người hâm mộ tìm hiểu và tôn vinh các cộng đồng người hâm mộ yêu thích của họ. Bộ phận Trò chơi của Fandom quản lý các doanh nghiệp đăng ký trực tiếp đến người tiêu dùng bao gồm nền tảng trò chơi nhập vai trên bàn hàng đầu Dungeons & Dragons Beyond, có hơn 9 triệu người dùng đã đăng ký và nhà bán lẻ trò chơi điện tử trực tuyến Fanatical. Fandom Productions, một nhánh về nội dung của Fandom, nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nội dung biên tập được tuyển chọn và nội dung có thương hiệu, Honest Trailers được đề cử giải Emmy và chương trình tin tức video hàng tuần The Loop. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi @getfandom hoặc truy cập: www.fandom.com

Liên hệ Báo chí
Rachelle Savoia/ (470) 306-1609 hoặc rsavoia@fandom.com