Beike Realsee hợp tác với công ty công nghệ bất động sản Singapore Mixgo nhằm thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số của ngành bất động sản Đông Nam Á

Realsee
2022-02-21 17:09 4553

BẮC KINH, 21/02/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 14/2/2022 vừa qua, nhà cung cấp giải pháp số hóa không gian tích hợp hàng đầu thế giới Realsee đã thành công ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Mixgo, một công ty công nghệ bất động sản ở Singapore. Mục tiêu của thoả thuận lần này là mở rộng hơn nữa quy mô triển khai và ứng dụng công nghệ VR và AI vào dịch vụ nhà ở tại Đông Nam Á, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của những dịch vụ đó.

Mixgo đã có mặt tại thị trường Singapore hơn 10 năm qua.. Sau khi nhận thấy đại dịch đã khiến các chủ đầu tư phải bán nhà qua các cuộc họp video, Mixgo đã ra mắt hệ thống bán nhà trực tuyến Ecoprop với tính năng cho phép người dùng tìm kiếm, tham quan nhà và ký hợp đồng mua bán trực tuyến với chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, 100% đơn vị kinh doanh bất động sản tại Singapore đã đồng loạt áp dụng VR House Viewing vì nền tảng này bao gồm tới 99,5% giá biểu niêm yết nhà mới và thu hút 90% chủ đầu tư cùng 80% nhà môi giới cá nhân đăng ký.

Công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tái tạo không gian 3D và số hóa Realsee đã chính thức trở thành đối tác chủ chốt của Mixgo. Với năng lực kỹ thuật hàng đầu của Realsee, hệ thống Ecoprop hiện hỗ trợ thế hệ niêm yết nhà dựa trên VR với tính năng ghi hình điện thoại di động; Ngoài ra, các giải pháp số hóa không gian do Realsee cung cấp tại thị trường Trung Quốc như VR House Viewing và VR Live Tour đã được tích hợp vào Ecoprop, trong khi các tính năng tân tiến như Trang trí bằng một nút trực tuyến sẽ sớm được ra mắt.

Dự kiến vào năm 2022, hai bên sẽ hoàn thành kế hoạch tái tạo không gian 3D cho 30.000 ngôi nhà, bao phủ khoảng 30% thị trường tiếp thị và cho thuê bất động sản cả mới lẫn đã qua sử dụng tại Singapore.

Ông Guan Wenbing, Người sáng lập Mixgo đã bày tỏ: "Quyết định hợp tác với Realsee không chỉ là một hoạt động triển khai chiến lược vô cùng quan trọng của công ty mà còn là bước tiến hướng tới tương lai để thay đổi hệ sinh thái kinh doanh hiện tại. Động thái này hoàn toàn phù hợp với ý định ban đầu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm ''thông tin chuyên sâu'' và ngôi nhà ''không khoảng cách'' cho người tiêu dùng thông qua số hóa, nâng cao vị thế của ngành bất động sản ở Đông Nam Á và cắt giảm chi phí trong thời kỳ hậu dịch bệnh".

Ông Wu Ge, Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Realsee cho biết: "Công nghệ tái tạo không gian 3D hàng đầu là cơ sở giúp chúng tôi và Mixgo có thể cung cấp ứng dụng VR House Viewing cũng như VR Live Tour tự động, tiện lợi cùng nhiều dịch vụ khác cho các nhà môi giới bất động sản ở Singapore. Trong thời gian tới, Realsee sẽ song hành cùng Mixgo để vươn rộng trên khắp thị trường Đông Nam Á".

nguồn: Realsee