Parascript phát hành phương thức Xác thực chữ ký tốt nhất hiện nay với SignatureXpert.AI®

Parascript, LLC
2022-02-22 22:00 7551

SignatureXpert.AI® cung cấp xác thực chữ ký cho độ chính xác chưa từng có. Phần mềm cho phép xác thực chữ ký trong các ứng dụng bao gồm xử lý séc, khởi tạo khoản vay, bỏ phiếu qua thư, kiến nghị và vô số cách sử dụng khác khi khả năng phát hiện gian lận chữ ký là rất quan trọng.

LONGMONT, Colo., ngày 22 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/-- Parascript cung cấp quá trình tự động hóa hiệu quả cao trong hơn 25 năm và hiện đang xử lý hơn 100 tỷ tài liệu hàng năm, hôm nay đã ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi là SignatureXpert.AI được xây dựng dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và chính phủ. Kết quả là, phần mềm cung cấp độ chính xác cho xác thực chữ ký cao nhất hiện có trong ngành. Tự động xác minh vị trí chữ ký và xác thực chữ ký được thực hiện bởi các yếu tố xác thực mạnh mẽ sử dụng các thuật toán khác nhau, cốt lõi của thuật toán sẽ dựa trên các phương pháp và cách tiếp cận của Trí tuệ nhân tạo (AI) sáng tạo nhất trong phân tích hình ảnh và nhận dạng mẫu. Các kỹ thuật kết hợp này cho phép nâng cao tỷ lệ xác thực và độ chính xác so với những gì mà người đánh giá đạt được.

"Parascript trong nhiều năm đã được nhà cung cấp đáng tin cậy về phương pháp phân tích chữ ký và với sản phẩm mới này, thực sự không có lý do gì khiến các tổ chức trên toàn thế giới nên sử dụng tự động hóa cho bất kỳ quy trình nào liên quan đến chữ ký. Bây giờ chúng tôi có một giải pháp cho các quá trình khó tự động hóa liên quan đến dữ liệu dễ bị mất như những gì thường thấy trong hình ảnh có độ phân giải thấp từ hồ sơ của cơ quan chính phủ và dữ liệu từ các ID do chính phủ phát hành." Greg Council, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị & Quản lý sản phẩm tại Parascript cho biết.

Phiên bản mới của SignatureXpert.AI tự động định vị và xác thực chữ ký trên nhiều loại tài liệu, giúp cải thiện rất nhiều về hiệu suất tổng thể bao gồm:

• Tăng 40% hiệu suất trong xác thực chữ ký đối với các dữ liệu thu thập từ một bảng ký điện tử.
  • Tăng 20% hiệu suất cho các ứng dụng bầu cử qua thư, thường sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp hơn từ các hồ sơ DMV.
  • Giảm hơn 50% chi phí hiện tại đối với các xử lý bị từ chối.

Sau đây là một vài điểm nổi bật:

SignatureXpert.AI tự động phân loại và xác thực chữ ký trên rất nhiều loại tài liệu

Sản phẩm hiện được tối ưu hóa để nhận dạng các phân mảnh trên bất kỳ tài liệu nào có một hoặc nhiều chữ ký. Đoạn văn bản có thể là bản in trên máy hoặc dữ liệu viết tay bên cạnh các chữ ký thực tế.

SignatureXpert.AI tự động xác định chữ ký trên một tài liệu đầu vào, xác thực bằng (các) hình ảnh chữ ký đích thực được cung cấp như một tài liệu tham khảo và trả lại kết quả xác minh. Các loại tài liệu sau đây được bổ sung:

• Đoạn văn bản có một hoặc nhiều chữ ký.
  • Đoạn văn bản có các trường viết tay bổ sung như ngày và địa chỉ.

SignatureXpert.AI được tích hợp hoàn toàn với FormXtra.AI 8.3.

SignatureXpert.AI là sản phẩm thế hệ tiếp theo dựa trên các biện pháp và phương pháp tiếp cận Trí tuệ nhân tạo (AI) sáng tạo nhất trong phân tích hình ảnh và nhận dạng mẫu hình và được xây dựng dựa trên hơn 15 năm kinh nghiệm về xác định và xác thực chữ ký. Tất cả những điều này giúp quá trình tự động hóa chính xác hơn, chuyển đổi thực sự để con người để thực hiện nhiều nhiệm vụ xác thực chữ ký.

SignatureXpert.AI có thể làm việc thành công với các tài liệu có độ phân giải rộng hơn (96dpi-300dpi)

SignatureXpert.AI thể hiện sự tương thích và tin cậy khi xác định và xác thực chữ ký trên các hình ảnh có chất lượng thấp và/hoặc phông chữ nhỏ, chẳng hạn như thẻ căn cước. Phần mềm sẽ tự động phát hiện chất lượng hình ảnh để tối ưu hóa quá trình xử lý trước hình ảnh.

Tất cả những khả năng này làm cho phép SignatureXpert.AI có thể xử lý một loạt các tài liệu, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Giới thiệu về Parascript

Parascript không chỉ bán mỗi phần mềm, chúng tôi còn bán các kết quả thực tế, đã được kiểm chứng về việc hỗ trợ các công ty tiết kiệm hơn 1 tỷ đô la hàng năm. Khách hàng lựa chọn Parascript khi họ muốn áp dụng Trí tuệ Nhân tạo để tạo ra giải pháp thu thập dữ liệu tối ưu với mức độ tự động hóa đáng tin cậy nhất. Parascript đã có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp, tự động hóa các quy trình dựa trên tài liệu liên quan đến hơn 100 tỷ tài liệu mỗi năm. Chúng tôi đã tự động hóa trong ngành bưu chính, phòng thư tín thương mại, bầu cử chính phủ, thanh toán cùng hàng trăm quy trình khác. Truy cập Parascript.

Liên hệ truyền thông: Ariane Barragan, ariane.barragan@parascript.com, 720.731.3282

nguồn: Parascript, LLC