Argon Medical Devices đón mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập

Argon Medical Devices, Inc.
2022-02-28 18:00 4003

Tên tuổi tiên phong trong ngành nêu bật quá trình phát triển lâu dài và tri ân đội ngũ nhân viên luôn trung thành và tận tâm nỗ lực

FRISCO, Texas, ngày 28 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/ -- Argon Medical Devices, Inc., nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu cho các thủ thuật can thiệp, công bố lễ kỷ niệm 50 năm thành lập. Cột mốc đầy ấn tượng này nói lên sự cống hiến của các nhân viên công ty, những người luôn tự hào về tác động của những đóng góp của họ đến các bệnh nhân trên toàn cầu. Có trụ sở chính tại Frisco, Texas, Argon hiện cung cấp một dòng sản phẩm đa dạng cho các thủ thuật Xạ trị can thiệp, Ung thư can thiệp và Phẫu thuật mạch máu. Nhờ dịch vụ, độ tin cậy và chất lượng xuất sắc, Argon luôn duy trì được mối quan hệ đối tác chiến lược trung thành với các bác sĩ, bác sĩ lâm sàng, nhà phân phối thiết bị y tế và các OEM chiến lược.

Argon được thành lập vào năm 1972 ban đầu sản xuất các loại dây dẫn hướng trong thủ thuật, sau đó dần mở rộng để giới thiệu các gói sản phẩm dùng một lần, bộ dụng cụ và khay thủ thuật đặc biệt cho các Thủ thuật tim mạch và Chăm sóc bệnh nguy kịch.

Năm 2009, định hướng chiến lược của Argon đã chuyển sang tập trung vào các sản phẩm dùng trong Xạ trị can thiệp. Điều này dẫn đến việc mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm thông qua việc mua lại các công ty và sản phẩm, trong các lĩnh vực mạch máu can thiệp, ung thư can thiệp, bao gồm kiểm soát đông máu, sinh thiết và đoạn dẫn lưu. Gần đây hơn, công ty đã củng cố năng lực về nghiên cứu và phát triển của mình, dẫn đến việc ra mắt các sản phẩm được phát triển cơ hữu bao gồm Dòng sản phẩm tiếp cận tĩnh mạch cửa Scorpion®, thòng lọng vòng đơn Halo, Dụng cụ sinh thiết lõi siêu đầy đủ BioPince®, và Bộ dụng cụ thu hồi bộ lọc tĩnh mạch chủ một vòng và ba vòng.

""Khi bắt đầu năm 2022, chúng tôi có cảm giác phấn khích rằng Argon đang đón mừng kỷ niệm 50 năm thành lập," Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, George Leondis cho biết. "Tôi tự hào rằng chúng tôi đã đạt được cột mốc này, nổi bật bởi sự phát triển to lớn mà chúng tôi đã trải qua trong thập kỷ qua với sự ra đời ổn định của các sản phẩm sáng tạo. Chúng tôi luôn nhiệt huyết trong sứ mệnh cải thiện cuộc sống của bệnh nhân và người chăm sóc thông qua việc đổi mới, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu cùng với dịch vụ vượt trội. Điều này cho phép chúng tôi phát triển từ một công ty phụ kiện y tế nhỏ trở thành một công ty hàng đầu toàn cầu, cạnh tranh với những công ty lớn nhất trong ngành. Tôi vẫn luôn mong đợi năm thứ 50 của chúng tôi sẽ trở thành năm đáng nhớ nhất."

Argon hiện đang tuyển dụng hơn 1.000 nhân sự trên toàn thế giới, với các cơ sở sản xuất ở Athens, Texas, Wheeling, Illinois, Portage, WisconsinRochester, New York. Các sản phẩm của công ty được bán trên toàn thế giới thông qua sự kết hợp của các đại diện bán hàng trực tiếp và mạng lưới phân phối mở rộng. Để biết thêm thông tin cũng như đăng ký nhận tin tức và thông báo về sản phẩm mới nhất của công ty, hãy truy cập argonmedical.com.

Scorpion® là thương hiệu đã đăng ký của Hatch Medical, LLC.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1753188/50th_Anniversary_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Argon Medical Devices, Inc.