Scoular mở cơ sở sản xuất bột cá ở Myanmar

Scoular
2022-03-02 06:03 1457

Cơ sở cung cấp các lô hàng theo đúng đơn đặt hàng đến các thị trường thức ăn chăn nuôi ở Châu Á

THILAWA, Myanmar, ngày 2 tháng 3 năm 2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, Scoular, một trong những đơn vị kinh doanh bột cá và dầu cá lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới, đã mở một cơ sở sản xuất bột cá mới ở Myanmar.

Scoular recently opened a new fishmeal facility in Myanmar

Cơ sở này sẽ là một trung tâm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, nhất quán và giao hàng theo đúng đơn đặt hàng cho các thị trường thức ăn chăn nuôi ở Châu Á. Sự kiện khai trương này diễn ra sau khi Scoular ra mắt Encompass™ vào tháng 9, thương hiệu mới cho hoạt động kinh doanh bột cá toàn cầu đang phát triển của Scoular.

"Chúng tôi rất vui mừng mở rộng hoạt động sản xuất bột cá đẳng cấp thế giới của Scoular với việc đầu tư thêm vào châu Á," Adrian Gasparian, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Scoular cho biết. "Cơ sở mở rộng hơn nữa nguồn cung cấp bột cá của Scoular và khả năng của chúng tôi trong việc sản xuất và cung cấp các nguyên liệu chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực."

Scoular đã tham gia vào thị trường bột cá hơn 20 năm và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp các giải pháp bột cá và dầu cá quanh năm, ở mọi nơi trên thế giới.

Cơ sở mới cũng là một phần quan trọng để mở rộng sự hiện diện của Scoular với trụ sở tại Hoa Kỳ ở châu Á, bao gồm mở rộng trụ sở khu vực ở Singapore, hoạt động làm sạch và phân phối đậu tương ở Indonesia, cũng như hoạt động phân phối thức ăn và ngũ cốc ở IndonesiaMyanmar. Scoular hiện là một trong những nhà phân phối thức ăn chăn nuôi lớn nhất ở cả hai nước. Trong tương lai, công ty tiếp tục khám phá các cơ hội để gia tăng giá trị cho khách hàng và nhà cung cấp trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Giới thiệu về Scoular

Là một công ty 130 năm tuổi với doanh thu 6 tỷ đô la, Scoular tạo ra các giải pháp chuỗi cung ứng an toàn và đáng tin cậy cho người dùng cuối và các nhà cung cấp ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thực phẩm. Từ hơn 100 văn phòng và cơ sở ở Bắc Mỹ và Châu Á, hơn 1.000 nhân viên của Scoular dẫn đầu bằng cách mua, bán, lưu trữ, xử lý và chế biến ngũ cốc và nguyên liệu cũng như quản lý vận chuyển và hậu cần cho khách hàng trên khắp thế giới. Trụ sở toàn cầu của Scoular nằm tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ.

Liên hệ Truyền thông: Melissa Matczak, Quản lý Cấp cao, Truyền thông Doanh nghiệp
Điện thoại: 402-344-1325 · Email: mmatczak@scoular.com

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1756175/Myanmar_outside_photo.jpg?p=medium600

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1626688/Encompass_Logo.jpg?p=medium600