Spenmo mở rộng đội ngũ lãnh đạo thông qua việc bổ nhiệm Giám đốc doanh thu đầu tiên - Kevin Fitzgerald để thúc đẩy giai đoạn phát triển tiếp theo

Spenmo
2022-03-07 07:00 752

SINGAPORE, 7/3/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Spenmo, công ty khởi nghiệp phát triển phần mềm về các khoản phải trả có trụ sở tại Singapore, đã thông báo bổ nhiệm Kevin Fitzgerald trở thành Giám đốc doanh thu (CRO) đầu tiên của công ty. Kevin sẽ dẫn dắt đội ngũ bán hàng, tiếp thị, quan hệ đối tác và khách hàng của công ty để xây dựng và nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn châu Á. Trước khi gia nhập Spenmo, Kevin là Giám đốc điều hành của Xero châu Á, một nền tảng doanh nghiệp nhỏ hàng đầu thế giới hợp tác chặt chẽ với Spenmo trong hai năm qua để hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

Ông Mohandass Kalaichelvan, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Spenmo cho biết: "Chuyên môn của Kevin là kế toán. Anh ấy đã dành nhiều năm để tích lũy kiến thức chuyên sâu về quy trình làm việc của các kế toán và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức lại các quy trình nhờ công nghệ, từ đó trở thành một trong những nhà lãnh đạo được công nhận nhiều nhất về lĩnh vực số hóa tài chính cho các doanh nghiệp ở APAC. Chúng tôi tin rằng thành tích xuất sắc và kinh nghiệm lãnh đạo của anh ấy sẽ giúp chúng tôi mở rộng quy mô đội ngũ, khách hàng, đối tác và thương hiệu của mình".

Kevin đảm nhiệm vai trò mới tại Spenmo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Kế toán và Dịch vụ tài chính. Trong nhiệm kỳ sáu năm rưỡi tại Xero, Kevin đã thành công thúc đẩy sự phát triển của Xero trong khu vực để trở thành nền tảng Kế toán đám mây hàng đầu Đông Nam Á, xây dựng một đội ngũ hoạt động hiệu quả và dẫn dắt công ty trở thành "Nhà sáng tạo của năm" trong hạng mục Công nghệ Kế toán tại Giải thưởng Quản lý Xuất sắc về Đánh giá Kinh doanh của Singapore năm 2021.

Kevin cho biết: "Khi có cơ hội gặp gỡ Mohandass và đội ngũ lãnh đạo, tôi rất ấn tượng với động lực phát triển của công ty và cách họ chia sẻ về đội ngũ của mình. Tôi cảm thấy mình có thể thực sự hòa nhập vào môi trường đó và đóng góp cho công ty. Các sản phẩm do Spenmo cung cấp đánh dấu giai đoạn số hóa tất yếu tiếp theo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Hơn nữa, Mohandass giải thích rằng chuyên môn của Kevin cũng sẽ tiếp nối sứ mệnh của Spenmo trong việc hỗ trợ chuyển đổi tài chính kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong bối cảnh nhu cầu ứng dụng công nghệ đang mở rộng từ phần mềm tài chính đám mây sang quy trình quản lý các khoản phải trả, Spenmo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn chuyển đổi này.

Mohandass kết luận: "Chúng tôi tin rằng sau khi các doanh nghiệp đưa hoạt động kế toán của họ lên đám mây, quy trình quản lý các khoản phải trả sẽ là vấn đề tiếp theo mà họ quan tâm. Kevin đã trợ giúp hàng nghìn doanh nghiệp di chuyển hoạt động kế toán của họ lên đám mây và bây giờ anh ấy sẽ tiếp tục hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện bước tiếp theo trong quá trình hiện đại hóa đội ngũ tài chính".

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://spenmo.com/ và tài liệu truyền thông tại đây.

nguồn: Spenmo