Học ngôn ngữ cầu nối của thế giới - Cambridge Assessment English khuyến khích người học theo học các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge

Cambridge Assessment English
2022-03-21 14:52 2420

Thông thạo ngôn ngữ của thế giới và trở thành công dân toàn cầu

SINGAPORE, 21/3/2022 /PRNewswire/ -- Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) khuyến khích người học tham dự các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Đại học Cambridge. Cambridge Assessment English là một hệ thống các chứng chỉ và kỳ thi chuyên sâu giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích cho người học ở mọi lứa tuổi và khả năng. Cambridge Assessment English chịu trách nhiệm sản xuất các bài thi cho Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế hoặc IELTS, trong đó các chứng chỉ do Hội đồng cấp được chấp nhận bởi rộng rãi bởi hơn 25.000 tổ chức và học viện trên toàn thế giới.

Hãy thử tưởng tượng một thế giới không có ngôn ngữ. Ngoài việc đầy những tiếng càu nhàu và gầm gừ, thế giới này cũng sẽ chứa đầy những hiểu lầm. Lịch sử đã chứng minh rằng những hiểu lầm nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến hậu quả kinh khủng.

Thế giới ngày nay thực sự là một nơi mà tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, nhưng trên thực tế, những giao tiếp không đủ rõ ràng sẽ dẫn đến những hiểu lầm thường xuyên xảy ra. Những vấn đề này trở nên ngày càng phổ biến vì tiếng Anh dễ học nhưng khó thành thạo.

Ngày nay, hơn 75% nhà tuyển dụng trên khắp thế giới nhận thấy tiếng Anh có ý nghĩa quan trọng trong tổ chức của họ. Khảo sát nhân viên toàn cầu của Quacquarelli Symonds hàng năm hé lộ không chỉ điều này, mà còn một sự thật khác nữa là 98,5% nhà tuyển dụng đánh giá khả năng tiếng Anh của ứng viên tiềm năng trong quá trình tuyển dụng. Tương tự, nhiều nhà tuyển dụng coi tiếng Anh là cực kỳ quan trọng và thưởng cho những nhân viên có kỹ năng tiếng Anh tốt với mức lương khởi điểm cao hơn, thăng tiến nhanh hơn qua các cấp bậc công việc và hưởng mức tăng lương cao hơn.

Khi đó, câu hỏi về uy tín của tổ chức đào tạo được đặt ra - làm thế nào để một người có thể nắm bắt tốt ngôn ngữ tiếng Anh?

Hãy tham gia các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Đại học Cambridge do Cambridge Assessment English tổ chức. Mỗi học viên đều được kiểm tra trình độ dựa trên bốn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản: đọc, viết, nghe và nói - tất cả đều được tích hợp sẵn trong các kỳ thi và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge. Bằng cách thành thạo những kỹ năng này, người học có thể hiểu được và giao tiếp với thế giới ở một mức độ hiệu quả.

Với sự thành thạo và thông thạo ngôn ngữ, người học thậm chí còn phá bỏ được nhiều rào cản, bao gồm cả những rào cản về văn hóa.

Các chứng chỉ và kỳ thi Đại học Cambridge English đều tuân theo Chương trình Khung Tham chiếu Chung Châu Âu (CEFR), một chương trình khung quốc tế gồm bảy cấp độ, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nói một cách vắn tắt, điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều kỳ thi cho mọi cấp độ của học viên, mọi giai đoạn của hành trình - từ học viên ở trường tiểu học, cho đến những chuyên gia trong thế giới doanh nghiệp Thông qua các kỳ thi và Chứng chỉ tiếng Anh Đại học Cambridge, hành trình từ Trình độ Pre A1 Starters đến Trình độ C2 Proficiency là một hành trình diễn ra liền mạch. Vì việc học ngoại ngữ có thể là một hành trình lâu dài, nên điều quan trọng là phải có những cột mốc quan trọng thường xuyên để nhắm đến. Các kỳ thi và bài kiểm tra từ Cambridge Assessment English sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu như vậy.

Bên cạnh đó, Cambridge Assessment English cũng đặt trọng tâm đến việc sử dụng các đổi mới công nghệ tiên tiến có thể hỗ trợ cả học viên và giáo viên, cũng như tăng thêm giá trị cho các bài thi đánh giá năng lực ngôn ngữ. Các kỳ thi và bài kiểm tra hàng đầu thế giới của Cambridge Assessment English cũng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và gần đây, một bài kiểm tra dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn có tên 'Liguaskill' đã được đưa vào triển khai. Liguaskill là một bài kiểm tra trực tuyến dành cho các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục đại học, đáp ứng các nhu cầu về tính nhanh chóng và đáng tin cậy trong việc xác định trình độ tiếng Anh của một người. Cambridge Assessment English có nhiều nguồn tài nguyên học tập và giảng dạy trực tuyến giúp cho hoạt động giáo dục trở nên hấp dẫn và thú vị.

Có thể nói rằng Chứng chỉ Tiếng Anh của Cambridge do Cambridge Assessment English là tiêu chuẩn tin cậy thể hiện khả năng thông thạo Tiếng Anh. Với chứng chỉ từ tổ chức này trong tay, học viên tiến một bước gần hơn đến việc trở thành công dân của thế giới.

Để tìm hiểu thêm,

Trang web toàn cầu: www.cambridgeenglish.org/
Malaysia: www.cambridgeenglish.org/my
Việt Nam: www.cambridgeenglish.org/vn