XCMG RP2405, Máy lát đá dăm gia cố xi măng lớn nhất thế giới hoàn tất công tác thi công lát đường với chiều rộng 20 mét

XCMG
2022-03-31 13:04 2722

QUẢNG NGUYÊN, Trung Quốc, 31/03/2022 /PRNewswire/ -- RP2405, máy lát đá lớn nhất thế giới do công ty XCMG (SHE:000425) phát triển, đã hoàn tất công tác thi công lát đường một lần duy nhất với chiều rộng 20 mét cho đoạn đường dài 1.5km thuộc dự án xây dựng cao tốc G75 nối liền giữa Quảng Nguyên và Nam Sung. Đây là dự án đánh dấu kỷ lục thế giới mới về độ rộng lát đường cho hạng mục lát đá dăm gia cố xi măng.

XCMG RP2405, the World’s Largest Cement-Stabilized Macadam Paver, Completes 20-Meter-Wide Spreading.

Với hiệu suất tối đa đạt 1.800 tấn/giờ cùng công suất vận hành chất lượng cao, chiều rộng lát tối đa của dòng máy XCMG RP2405 có thể đạt tới 24 mét, rộng nhất toàn ngành. Dòng máy lát đá này đã hoàn tất công tác thi công lát đá dăm gia cố xi măng với chiều rộng 20 mét cùng độ dày 32 mét. Đội ngũ dịch vụ của XCMG đã có mặt tại công trường để theo dõi dữ liệu nhằm đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru cũng như độ phẳng và độ chặt của đá dăm gia cố xi măng đáp ứng yêu cầu thi công.

Tiếp đến, máy lát RP2405 cho thấy khả năng vận hành trơn tru khi tiến hành thi công rải lớp nhựa đường lên bề mặt siêu rộng, rộng 19,5 mét cùng độ dày 6 cm. Khả năng vận hành ưu việt này tới từ thiết kế rãnh siêu dài, hệ thống điều khiển điện tử Series 5 cùng thanh cán mới nhất với độ cứng tăng 35 phần trăm.

Ông Peng Guangqiang, Giám đốc sản phẩm của XCMG cho biết: "Máy lát RP2405 mang đến hiệu suất vận hành tuyệt vời cho công tác thi công lát phẳng bề mặt nhựa đường, kiểm soát độ phân tách và khả năng thấm nước của mặt đường".

Được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, các sản phẩm máy làm đường của XCMG đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rộng rãi trên thị trường quốc tế trong những năm qua.

Dòng xe lu rung trống đơn XS133E của hãng khá phổ biến tại khu vực Đông Nam Á, có trọng lượng vận hành đạt 11 tấn, với cả trống trước và bánh sau được đẩy bằng hệ thống thủy lực, mang đến hiệu suất vận hành vượt trội, hiệu quả kinh tế cao cùng độ tin cậy đáng kinh ngạc. Công ty cũng cung cấp nhiều tùy chọn đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu xây dựng khác nhau, đồng thời làm nổi bật khả năng vận hành đơn giản, thoải mái cũng như công tác bảo trì thuận tiện.

Dòng máy ủi GR1905T được xuất khẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ trang bị công nghệ lái xylanh đơn đầu tiên trên thế giới cho phép bán kính vòng quay nhỏ cùng thời gian sử dụng dài. Bảng điều khiển chia màn hình, trường quan sát rộng cùng hệ thống camera quan sát phía sau cũng góp phần nâng cao trải nghiệm lái cho dòng máy ủi này.

Trong khi đó, dòng xe lu hiệu suất cao XS265S được xuất khẩu sang Úc lại không trang bị bộ ly hợp chính. Về cơ bản, đây là bản nâng cấp hệ thống truyền động từ chế độ lái "thủ công" sang "tự động", cộng thêm với hộp số cực kỳ ổn định và thiết kế công nghiệp Series 5 hoàn toàn mới nhằm mang đến trải nghiệm vận hành vượt trội hơn.

nguồn: XCMG
Related Stocks: