Ngân hàng Đông Á thắng lớn tại Giải thưởng của Globa Brands Magazine

Global Brands Publications Limited
2022-04-12 20:21 3933
  • Ngân hàng Đông Á đã giành được "Thương hiệu Ngân hàng Cá nhân Tốt nhất", "Sản phẩm Ngân hàng Tốt nhất" và "Ngân hàng Tốt nhất cho Trải nghiệm Khách hàng" tại Hồng Kông trong năm 2022.
  • Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Palm Jumeirah - Waldorf Astoria, Dubai vào quý cuối cùng của năm 2022.

LONDON

ngày 12 tháng 4 năm 2022

/PRNewswire/ -- Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Global Brands Magazine (GBM), một ấn phẩm quốc tế có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Giải thưởng này vinh danh các thương hiệu toàn cầu đạt được thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, được lựa chọn bởi một tạp chí giúp độc giả nắm rõ các xu hướng chính xung quanh thế giới thương hiệu. Ngân hàng Đông Á được đánh giá dựa trên dịch vụ khách hàng, sự hài lòng, đổi mới kỹ thuật số, các mối quan hệ chiến lược và phát triển mảng kinh doanh mới.

Bình luận về việc Ngân hàng Đông Á đạt được giải thưởng, ShivKumar (Tổng Giám đốc điều hành) của Global Brands Magazine cho biết: "Vài năm một lần, chúng tôi lại có vinh dự được làm việc với một thương hiệu vượt xa sự mong đợi của chúng tôi. Ngân hàng Đông Á là một trong số đó. Với thành tích xuất sắc, họ đã giành được 3 giải thưởng danh giá của chúng tôi. Chúng tôi chúc họ tất cả những điều tốt đẹp nhất tương lai".

Giới thiệu về Ngân hàng Đông Á

Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1918, Ngân hàng Đông Á, TNHH ("BEA") chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng cá nhân, quản lý tài sản và đầu tư toàn diện cho khách hàng ở Hồng Kông, Đại lục Trung Quốc và các thị trường lớn khác trên thế giới.

BEA là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp Trung Quốc và hơn thế nữa, với tổng tài sản hợp nhất là 907,47 tỷ đô la Hồng Kông (Hoa Kỳ 116,39 tỷ đô la) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. BEA cũng điều hành một trong những mạng lưới chi nhánh lớn nhất tại Hồng Kông, với 58 chi nhánh, 49 Trung tâm SupremeGold và 9 Trung tâm i-Financial trên toàn thành phố.

Tại Trung Quốc Đại lục, sự hiện diện của BEA bắt đầu từ việc khai trương Chi nhánh Thượng Hải của Ngân hàng vào năm 1920. Ngày nay, BEA Group điều hành một trong những mạng lưới rộng lớn nhất của bất kỳ ngân hàng nước ngoài nào tại Đại lục, với các điểm giao dịch tại khoảng 40 thành phố trên toàn quốc.

Xem các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi cảm ơn bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới:

Facebook: https://bit.ly/3xhCp53

Linkedin: https://bit.ly/3xiCjdq