Hãng văn phòng phẩm hàng đầu Trung Quốc M&G được chỉ định là Đối tác chính thức của BFA 2022

Shanghai M&G Stationery Inc. (M&G)
2022-04-21 16:45 1599

THƯỢNG HẢI, 21/04/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 20/04, Hội nghị thường niên 2022 của Diễn đàn Châu Á Bác Ngao chính thức khai mạc tại tỉnh Hải Nam, với chủ đề "Dịch bệnh COVID-19 và thế giới: Chung tay thúc đẩy phát triển toàn cầu, xây dựng tương lai chung". Là đối tác văn phòng phẩm được chỉ định của sự kiện, Shanghai M&G Stationery Inc. ("M&G" hoặc "Công ty") đã cung cấp cho BFA các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao trong suốt hơn một thập kỷ qua.

M&G cung cấp cho BFA các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao trong suốt hơn một thập kỷ qua.

M&G đã duy trì hoạt động kinh doanh trên thị trường Trung Quốc hơn 30 năm qua, đồng thời là thương hiệu văn phòng phẩm được người tiêu dùng Trung Quốc yêu thích và tin cậy. Công ty đã thiết lập mạng lưới với hơn 80.000 thiết bị đầu cuối bán lẻ tại Trung Quốc. Với những bước đi đột phá không ngừng nghỉ về kênh, sản phẩm và thương hiệu, sản phẩm của M&G đã có mặt tại thị trường của hơn 50 quốc gia và khu vực, với các đối tác trên toàn thế giới.

Trong năm tài chính 2021, doanh thu của M&G đạt 2,76 tỷ USD, tăng hơn 17,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm 2021 cũng là năm khởi đầu cho chiến lược mới của công ty trong giai đoạn 2021-2025. Với trụ sở tại Trung Quốc, M&G, một trong những nhà sản xuất văn phòng phẩm quy mô lớn nhất thế giới, sẽ "hướng đến người tiêu dùng" hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy nhanh tiến độ phát triển để hướng tới hình mẫu một doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Mỗi năm, M&G đầu tư hơn 15 triệu USD cho hoạt động nghiên cứu, phát triển và thiết kế sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty đã được cấp 841 bằng sáng chế, giành được bốn giải thưởng thiết kế công nghiệp quốc tế có thẩm quyền, bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Thiết kế Good Design Award và Giải thưởng Thiết kế IDEA.

Ngoài ra, M&G kiên quyết thực hiện trách nhiệm xã hội trong vai trò công dân doanh nghiệp và tuân theo chiến lược quốc gia "trung hòa khí thải carbon". Gần đây, trong báo cáo thường niên được công bố vào tháng 03/2022, M&G đã tiết lộ chiến lược phát triển bền vững trong 5 năm với tầm nhìn "xây dựng tương lai kinh doanh bền vững". Công ty sẽ không ngừng nỗ lực trong mục tiêu phát triển các sản phẩm bền vững, giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, tạo ra chuỗi cung ứng bền vững, đồng thời trao quyền cho nhân viên và cộng đồng.

Ngoài ra, công ty đã mua lại và đầu tư vào một số thương hiệu quốc tế để mở rộng danh mục thương hiệu và sản phẩm, bao gồm thương hiệu ba lô Na Uy Beckmann và thương hiệu khai sáng hội họa & nghệ thuật dành cho trẻ em của Ý CARIOCA.

Dựa trên năng lực cạnh tranh tổng thể của công ty và thế mạnh về các sản phẩm chất lượng cao, M&G đã và đang cung cấp văn phòng phẩm cho nhiều sự kiện hàng đầu, bao gồm cả APEC và BFA.

Giới thiệu M&G: www.mgstationery.com

nguồn: Shanghai M&G Stationery Inc. (M&G)