SS&C ra mắt Blue Prism Desktop để tối ưu hóa quản lý tiến trình máy tính để bàn

SS&C
2022-05-16 20:30 1402

Blue Prism Desktop sẽ cho phép các doanh nghiệp thực hiện các tiến trình máy tính để bàn tự động một cách bảo mật và tập trung, giảm thiểu những rủi ro trong công tác quản trị và bảo mật

WINDSOR, Conn., ngày 16 tháng 5 năm 2022 /PRNewswire/ -- SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) hôm nay đã công bố ra mắt SS&C Blue Prism Desktop ("Blue Prism Desktop"), một giải pháp tự động hóa cho máy tính để bàn. Blue Prism Desktop sẽ giúp bảo vệ khỏi các lỗ hổng vận hành do tương tác của con người, bao gồm các rủi ro về quản trị và bảo mật.

"Các nền tảng đổi mới có thể đẩy nhanh hoạt động đổi mới của bạn bởi chúng sẽ giúp kết nối những con người phù hợp để cùng thực hiện những ý tưởng phù hợp," Bernhard Schaffrik, Trưởng Chuyên gia Phân tích tại Forrester1, cho biết. "Các doanh nghiệp không thể giải quyết được vấn đề đổi mới một cách riêng lẻ và cần tận dụng một cách tiếp cận có hệ thống hướng tới sự đồng sáng tạo. Hiểu rõ những động lực và các vai trò khác nhau của các mạng lưới đổi mới sẽ trở thành một năng lực quan trọng mang lại sự khác biệt và tăng trưởng."

Nền tảng Blue Prism Desktop sẽ giúp người dùng:

• Giảm thiểu các rủi ro khi xử lý máy tính để bàn, bao gồm các tương tác của con người như đăng nhập, khởi tạo nhiệm vụ và các ứng dụng dành riêng cho người dùng
  • Tạo ra những cách thức kiểm tra minh bạch và đáng tin cậy. Các tổ chức sẽ có được khả năng nắm bắt những tiến trình được kiểm soát tập trung với khả năng kiểm soát truy cập của người dùng nghiêm ngặt, phê duyệt thay đổi theo nhiều cấp độ và phần mềm tự động hóa thông minh sẽ tự động ghi nhận mọi hành động
  • Tự động hóa các tác vụ có khối lượng lớn, tiêu tốn nhiều thời gian và thường có dữ liệu nhạy cảm ở quy mô lớn. Giao diện thân thiện với người dùng và nền tảng được quản trị tập trung cho phép các doanh nghiệp đạt được khối lượng công việc cao hơn một cách bảo mật.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn CNTT và bảo mật khác cũng như các hướng dẫn theo quy định của khu vực. SS&C Blue Prism hiện đang hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ bảo mật hàng đầu trên toàn thế giới.

"Các doanh nghiệp cần các giải pháp tự động hóa đáng tin cậy để giải quyết các công việc và sử dụng các trường hợp trong toàn bộ doanh nghiệp," Danny Major, Phó Chủ tịch Cấp cao về Sản phẩm của SS&C Blue Prism, cho biết. "Blue Prism Desktop sẽ cho phép các tổ chức tận dụng toàn bộ tiềm năng của công nghệ tự động hóa máy tính để bàn mà không ảnh hưởng đến hoạt động quản trị hoặc tuân thủ. Ngoài ra, các quy trình được phát triển và xác nhận tập trung của chúng tôi sẽ giúp cho các tổ chức có được sự an tâm và tự tin cần thiết để phát huy đầy đủ năng lực và tiềm năng của mình."

Hơn 2.800 khách hàng trên toàn cầu hiện đang điều hành các hoạt động của họ trên SS&C Blue Prism và SS&C Chorus, số hóa các hoạt động trên khắp các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sức khỏe và dược phẩm, ngân hàng, v.v. Để tìm hiểu thêm về Blue Prism Desktop và cách thức giải pháp này có thể hỗ trợ tham vọng tự động hóa của bạn, hãy truy cập ở đây.

Giới thiệu về SS&C Technologies

SS&C là nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu cho các ngành dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Được thành lập vào năm 1986, SS&C có trụ sở tại Windsor, Connecticut và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Hiện có khoảng 20.000 tổ chức dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe, từ các công ty lớn nhất thế giới cho đến những công ty ở thị trường nhỏ và trung bình, đang dựa vào SS&C để tìm hiểu về chuyên môn, quy mô và công nghệ.

NGUỒN: SS&C

Thông tin bổ sung về SS&C (Nasdaq: SSFNC) hiện có sẵn tại www.ssctech.com.

Theo dõi SS&C trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

1 "Những công cụ bạn cần để nâng tầm cuộc chơi sáng tạo của mình", blog của Bernhard Schaffrik, Forrester, ngày 8 tháng 2 năm 2022

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/692536/SSC_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: SS&C