Huawei ra mắt điện thoại màn hình gập hàng đầu HUAWEI Mate Xs 2 cùng nhiều sản phẩm khác, nâng cao sức mạnh tổng hợp giữa phần mềm và phần cứng

AppGallery, Huawei
2022-05-19 17:57 2367

Phần cứng vượt trội của dòng điện thoại màn hình gập cung cấp các tính năng nâng cao từ Hệ sinh thái Huawei Mobile Services

MILAN, Ý, 19/05/2022 /PRNewswire/ -- HUAWEI cho ra mắt HUAWEI Mate Xs 2, dòng điện thoại thông minh màn hình gập hàng đầu của HUAWEI, mang đến trải nghiệm Seamless AI Life trong mọi tình huống trên các ứng dụng HMS. HUAWEI cũng giới thiệu đồng hồ HUAWEI GT 3 Pro, thu hẹp khoảng cách giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ thể thao.

HUAWEI Mate Xs 2 & Petal Maps – cung cấp tính năng định vị liền mạch

Với thiết kế tối ưu hóa cho màn hình gập, thiết kế trải nghiệm người dùng hàng đầu của Petal Maps và khả năng tái tạo màu với quản lý gam màu chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm sử dụng HUAWEI Mate Xs 2 đơn giản, chân thực.

Phiên bản Petal Maps mới nhất bao gồm hiệu ứng ánh sáng ở chế độ tối, giúp hiển thị đèn đường và đèn tòa nhà khi người dùng lái xe vào ban đêm hoặc ở chế độ tối.

Giao diện cá nhân hóa cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông đã được tích hợp vào sản phẩm, với các lớp nhiệt độ và lượng mưa.

Với hướng dẫn cấp độ làn đường, thông tin về làn đường cụ thể và mũi tên, Petal Maps cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt hơn về môi trường xung quanh trên màn hình gập.

HUAWEI Browser, HUAWEI Books, HUAWEI Video và Petal Search - Được tối ưu hóa cho màn hình rộng hơn với Đa cửa sổ thông minh

HUAWEI Mobile Cloud trên HUAWEI Mate Xs 2 giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu hơn. Các tính năng như sao lưu tự động, đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị và Tìm kiếm thiết bị, cho phép người dùng dễ dàng lưu giữ những kỷ niệm quý giá.

Ngoài ra, tính năng tối ưu hóa bố cục web AI của Huawei sẽ tối ưu hóa nội dung trang web trên màn hình gập.

Nhằm khai thác khả năng gấp của HUAWEI Mate Xs, HUAWEI Books kết hợp giao diện "lật trang hai lần", tái thiết lập giao diện của những cuốn sách truyền thống.

Trên HUAWEI Mate Xs 2, có thể hiển thị tin tức, ứng dụng và nhiều tính năng hơn thế nữa trong Petal Search một cách mượt mà với bố cục hai cửa sổ và Đa cửa sổ thông minh.

GameCenter trên HUAWEI Mate Xs 2 cung cấp nhiều không gian hơn cho trò chơi nâng cao

Với thư viện trò chơi rộng lớn cùng nhiều lợi ích độc quyền, người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi GameCenter trên màn hình lớn của HUAWEI Mate Xs 2 như State of Survival và Mobile Legends: Bang Bang.

AppGallery trên HUAWEI Mate Xs 2 mang đến cho bạn những ứng dụng màn hình lớn

AppGallery đã đưa ra khung phát triển toàn diện và thông số kỹ thuật thiết kế dành riêng cho điện thoại màn hình gập cũng như hỗ trợ tính năng App Multiplier, cho phép hiển thị hai trang trong cùng một ứng dụng trên mỗi màn hình điện thoại.

Đồng hồ thông minh HUAWEI Watch GT 3 Pro

Đồng hồ HUAWEI Watch GT 3 Pro mang nét đẹp thời thượng và tinh tế sẽ có hai màu chủ đạo Ceramic và Titanium. Huawei cũng cho ra mắt dòng đồng hồ "Sense" mới kết hợp các chi tiết tinh xảo của đồng hồ truyền thống.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đã ra mắt, vui lòng truy cập: https://consumer.huawei.com/en/

Giới thiệu về HUAWEI Mobile Services (HMS)

HUAWEI Mobile Services thuộc Consumer Business Group cung cấp trải nghiệm di động toàn diện cho người dùng trên toàn cầu. Tính đến ngày 31/03/2022, HUAWEI Mobile Services đã phủ sóng 730 triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia, mang đến cuộc sống thông minh cho mọi người dùng thiết bị Huawei.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://consumer.huawei.com/uk/mobileservices/

nguồn: AppGallery, Huawei