GOURI của DEXLEVO nhận được giải thưởng Thuốc tiêm tốt nhất đầu tiên đến từ Châu Á của Giải thưởng AMWC, khẳng định sự công nhận dành cho công nghệ của sản phẩm này

DEXLEVO
2022-05-20 10:26 5117

SEOUL, Hàn Quốc, 20/5/2022 /PRNewswire/ -- GOURI, một loại thuốc tiêm PCL lỏng được phát triển bởi DEXLEVO lần đầu tiên trên thế giới, đã được bình chọn là chất cảm ứng Collagen dạng tiêm tốt nhất của Giải thưởng AMWC tại hội chợ làm đẹp lớn nhất thế giới AMWC được tổ chức tại Monaco vào tháng Ba. Đây là lần đầu tiên sản phẩm đến từ Châu Á nhận giải thưởng và là một thành tích tuyệt vời sau khi tham gia AMWC lần thứ hai.

Tại hội nghị AMWC tổ chức tại Monaco, GOURI của DEXLEVO được bình chọn là thuốc tiêm tốt nhất của Giải thưởng AMWC.

AMWC (Đại hội Y học Thẩm mỹ và Chống lão hóa Thế giới) là sự kiện thường niên với sự tham gia của hơn 20.000 chuyên gia trong ngành, bao gồm cả bác sĩ da liễu, đến từ 200 quốc gia nhằm chia sẻ thông tin về các sản phẩm làm đẹp và chống lão hóa cũng như những xu hướng mới nhất của ngành.

Trong hội nghị chuyên đề này, bác sĩ da liễu người Mexico Arturo Vela và bác sĩ da liễu người Croatia Dinko Kaliterna đã công bố về sự vượt trội và xuất sắc về mặt công nghệ của GOURI. Họ chia sẻ: "Xu hướng hiện nay trên thị trường làm đẹp là chống lão hóa và người tiêu dùng đang tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên. GOURI hoạt động an toàn và thuận tiện hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Tác dụng tái tạo collagen tự nhiên của GOURI đáp ứng nhu cầu của cả thị trường hiện tại và người tiêu dùng."

DEXLEVO đang mở rộng thị phần làm đẹp của mình không chỉ với GOURI, một thiết bị y tế thẩm mỹ, mà còn cả KABELLINE, một sản phẩm tạo khối và Touch BR, một sản phẩm làm trắng. Hiện tại, DEXLEVO đang được tập trung phân phối tại các khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam và Thái Lan. KABELLINE đang nhắm đến Châu Mỹ.

KABELLINE là một sản phẩm tạo khối giúp phân giải chất béo bằng axit deoxycholic. Khác với các sản phẩm tạo khối hiện hành, sản phẩm này không gây đau hoặc tác dụng phụ, đồng thời là một sản phẩm mà về cơ bản ngăn chặn hiệu ứng yo-yo tái tổng hợp các axit béo tự do (FFA) còn lại trong cơ thể thành chất béo.

Touch BR là sản phẩm làm trắng da với thành phần chính là peptide và vitamin C. Sản phẩm này ngăn ngừa lão hóa da và sản sinh melanin, đồng thời cải thiện độ ẩm cho da. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của DEXLEVO (www.dexlevoaesthetic.com).

nguồn: DEXLEVO