Nhà máy thực phẩm thông minh Teway thúc đẩy sản xuất gia vị hỗn hợp nhằm phát triển chất lượng

Sichuan Teway Food Group Co., Ltd
2022-05-31 13:28 6782

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 31/5/2022 /PRNewswire/ - Nhà máy thông minh đầu tiên của Sichuan Teway Food Group Co., Ltd ("Teway Food", SHE: 603317), nhà sản xuất gia vị hỗn hợp hàng đầu của Trung Quốc, đã chính thức đi vào hoạt động gần đây tại Khu công nghiệp Ẩm thực Tứ Xuyên ở Thành Đô, Trung Quốc.

Teway Food áp dụng phương pháp tiếp cận sáng tạo của thiết kế dây chuyền sản xuất trong công nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ đa ngành và đa kịch bản, nhằm giải quyết những thách thức về nhân lực trong ngành sản xuất thực phẩm truyền thống. Công suất sản xuất dây chuyền đơn của nó đã tăng hơn hai lần với hiệu suất trên đầu người tăng hơn sáu lần, trong khi chi phí sản xuất từng sản phẩm đã giảm gần 40%.

Zhiyong Yu, Phó chủ tịch của Teway Food, cho biết: "Teway Food đang đón đầu kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 và sản xuất thông minh sẽ dẫn đầu xu hướng thị trường. Thông tin hóa và công nghiệp hóa là những thành phần cơ bản trong chiến lược tổng thể của công ty nhằm chuyển đổi từ một nhà sản xuất thực phẩm truyền thống sang một nhà cung cấp thực phẩm hiện đại. Việc đầu tư của công ty vào các cơ sở sản xuất thông minh ở Pidu và Shuangliu ở Thành Đô tạo sức mạnh cho sự chuyển đổi này và sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty".

Nhờ vào sự hỗ trợ của nền tảng kỹ thuật số, nhà máy thông minh của Teway Food áp dụng một hệ thống sản xuất và quản lý tự động thông minh và kỹ thuật số với nhiều công nghệ lần đầu tiên được sử dụng trong ngành, bao gồm một bộ rô bốt hoàn chỉnh để tự động trộn, vận chuyển và trộn thành phần, ấm phản ứng có thể tự động chiên nguyên liệu, hệ thống làm sạch tự động tại chỗ, hệ thống kho thông minh cũng như ứng dụng hệ thống phân phối khí quy mô lớn.

Việc tự động hóa thông minh như vậy cho phép kiểm soát chính xác nguyên liệu thô theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng và hương vị của sản phẩm. Việc này cũng cho phép dòng thông tin minh bạch giúp mọi bước trong quy trình sản xuất đều có thể truy xuất được nguồn gốc, đảm bảo an toàn thực phẩm hơn nữa. Nhà máy thông minh cũng ra mắt cơ chế giám sát và phân tích chất lượng sản phẩm chính xác hơn, giúp công ty đưa ra quyết định nâng cấp sản phẩm và phát triển sản phẩm mới.

Giới thiệu về Teway Food

Teway Food là nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc, tập trung vào các loại gia vị hỗn hợp chuyên làm gia vị cho món lẩu và các món ăn Trung Quốc, có các sản phẩm được phân phối đến hơn 30 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Để biết thêm thông tin về Teway Food, vui lòng truy cập Facebook.

Liên hệ kinh doanh

Rachel Luo