tara-indepay hợp tác với Domino's Pizza lần đầu cho ra mắt nền tảng thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột ở thị trường Đông Nam Á

tara-Indepay
2022-06-02 18:13 5095

JAKARTA, Indonesia, 02/06/2022 /PRNewswire/ -- Nền tảng thương mại không có giao diện người dùng dựa trên API mở của Setara Networks Worldwidetara-indepay thông báo sẽ hợp tác với gã khổng lồ Domino's Pizza của ngành kinh doanh thực phẩm và đồ uống và cho ra mắt nền tảng thanh toán thuận tiện chỉ bằng một cú nhấp chuột tại khu vực Đông Nam Á. Trải nghiệm thanh toán của khách hàng là điều kiện cốt lõi trong lần hợp tác này. Lần hợp tác này của Domino's Pizza cho phép khách hàng tận hưởng việc thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột sử dụng tài khoản ngân hàng BRI mà không cần phải chuyển sang bất kỳ giao diện thanh toán hay ứng dụng ngân hàng nào khác. Khách hàng có thể đăng ký và lập một Pay-ID duy nhất để thực hiện thanh toán chỉ với một cú nhấp chuột.

(Right to Left) Rajid Saha_CEO & Cofounder Setara Network Worldwide & Mayank Singh_Chief Digital Officer & Vice President Domino Pizza Indonesia

Khách hàng hay người bán từng gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện thanh toán do cơ chế thanh toán - 17% (tương ứng 1/6) giao dịch bị giảm đi do quy trình thanh toán phức tạp tốn thời gian, 9% giao dịch bị hủy do các phương thức thanh toán còn nhiều hạn chế, 4% do từ chối thẻ tín dụng và chi phí cao - Nền tảng thanh toán mới được xây dựng nhằm khắc phục những bất cập trước đó đồng thời mang đến độ nhanh chóng, thuận tiện và tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Nền tảng thế hệ tiếp theo này hỗ trợ các thương hiệu theo mô hình D2C và các doanh nghiệp đơn lẻ bằng cách cung cấp nền tảng tương tác kinh doanh toàn diện trang bị số hóa tức thì, thương mại xã hội, đặt hàng, phân tích, CRM, chuỗi cung ứng, tiếp thị và khuyến mại, v.v. cùng với thanh toán và thu tiền theo thời gian thực được thực hiện dưới dạng API mở, SDK và các ứng dụng di động.

"Thanh toán kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế của một quốc gia. Nền tảng của chúng tôi chỉ đơn giản là loại bỏ quy trình thanh toán phức tạp và tốn kém bằng cách cung cấp trải nghiệm giao dịch chi phí cực thấp, nhanh chóng, liền mạch và an toàn và chỉ mất chưa đến một giây. Nền tảng mới sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế kỹ thuật số vì nền tảng này sẽ giúp người bán tăng lợi nhuận và giúp người mua sắm tự tin và cảm thấy an toàn hơn", theo chia sẻ của ông Rajib Saha, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Setara Networks Worldwide.

Ông Harneet Singh, Giám đốc điều hành của Domino's Pizza Indonesia cho biết: "Đổi mới thông qua chuyển đổi kỹ thuật số để thu hút thêm nhiều khách hàng luôn là ưu tiên của Domino và thật tuyệt khi trở thành công ty tiên phong trong ngành thực phẩm và đồ uống ở Indonesia hợp tác với tara-indepay để cho ra mắt nền tảng thanh toán chỉ bằng một lần nhấp chuột. Tôi nhận thấy đây là một bước tiến lớn đối với Thương mại trực tuyến ở Indonesia và sự hợp tác lần này sẽ có tác động mạnh mẽ trong việc đơn giản hóa hoàn toàn quy trình thanh toán".

Nền tảng hợp nhất người bán tara-indepay đang trong giai đoạn thực hiện các tích hợp khác nhau với tất cả các ngân hàng lớn bao gồm Mandiri, BTN, BNI, Danamon và CIB Niaga; dự kiến nền tảng sẽ được đưa vào hoạt động trong vòng 6-8 tuần tới. Ngoài các ngân hàng trên, nền tảng mới cũng sẽ hợp tác với một số công ty tổng hợp ngân hàng lõi, cổng thanh toán và công ty chuyển mạch nhằm mở rộng nền tảng sang các ngân hàng BUKU2 và BUKU3.(*)

Liên hệ:

Elisabeth Fransisca, elisabeth.sisca@ssscomms.com