AETOS Capital Group kỷ niệm 15 năm thành lập với mức tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ

AETOS Capital Group
2022-06-06 12:01 3427

SYDNEY, ngày 6 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- AETOS Capital Group ("AETOS"), nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến hàng đầu thế giới, đã công bố việc công ty đạt cột mốc kỷ niệm 15 năm với mức tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong quý 1 năm 2022. Để tôn vinh thành tựu này, AETOS sẽ ra mắt nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau tại các chi nhánh trên toàn cầu.

Kỷ niệm 15 năm với sự Tăng trưởng Doanh thu mạnh mẽ

Vào năm 2007, tại Sydney Úc, AETOS bắt đầu hành trình với khởi đầu khiêm tốn trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới. Công ty đã xác định nhu cầu thị trường về một phương pháp tiếp cận hợp lý đối với thị trường giao dịch tài chính, tập trung vào khả năng tiếp cận thị trường rộng rãi, chi phí đầu tư thấp hơn và tăng cường hiệu suất thực hiện giao dịch. Bằng cách cam kết với tầm nhìn này trong 15 năm, ngày nay, AETOS đã thành công trong việc định nghĩa lại ngành bằng cách mang đến cho các nhà đầu tư một phương thức mới để đầu tư. Chúng tôi rất biết ơn khi được phục vụ hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới với tư cách là đối tác ưu tiên của họ trên toàn cầu, điều này đã giúp chúng tôi đứng vững trước các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến đang phát triển nhanh chóng.

Chủ tịch AETOS Capital Group nhận xét, "Nhiều năm đầu tư đáng kể vào phát triển công nghệ giao dịch, cải tiến dịch vụ chuyên nghiệp và các chương trình giáo dục đầu tư đã góp phần vào sự tăng trưởng hoạt động kinh doanh theo cấp số nhân của công ty và cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng trên toàn cầu. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được chia sẻ khoảnh khắc thành công này với khách hàng và cảm ơn sự hỗ trợ của họ trong suốt chặng đường đưa chúng tôi đến vị trí như ngày hôm nay. Tin vui là AETOS bước sang năm 2022, đánh giấu cột mốc 15 năm với lợi nhuận hàng quý tăng mạnh 37,8% trong quý đầu tiên của năm nay, trong khi tổng doanh thu hàng quý tăng 50,3% so với cùng kỳ năm ngoái.  Trong số các điểm nổi bật chính về lợi nhuận, tổng số khách hàng tăng thêm trong một quý là 18.365. Chúng tôi gần như đã phát triển thành một doanh nghiệp mạnh mẽ với giai đoạn tăng trưởng trong suốt thập kỷ qua, do đó hơn bao giờ hết AETOS có khả năng lớn để duy trì vị thế dẫn đầu thị trường và tiếp tục viết nên câu chuyện thành công trong 15 năm tới."

Với việc các hạn chế đi lại dần dần được nới lỏng trên toàn thế giới, AETOS sẽ tiếp tục các hoạt động trực tiếp để kỷ niệm 15 năm thành lập và gặp gỡ trực tiếp các khách hàng địa phương. Cho đến cuối năm nay, một loạt các chương trình giới thiệu, triển lãm thương mại toàn cầu và gala thường niên sẽ được tổ chức tại các văn phòng toàn cầu của tập đoàn. Để tri ân những người bạn và những người ủng hộ doanh nghiệp, các đối tác chính của AETOS và các đại diện khách hàng được chọn sẽ được mời tham gia các sự kiện ăn mừng cùng với đội ngũ AETOS.

Tìm hiểu thêm về AETOS Capital Group tại trang web chính thức www.aetoscg.com.

nguồn: AETOS Capital Group