INFINOX ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới

INFINOX
2022-06-11 02:32 5331

NASSAU, Bahamas, ngày 10 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire / -- Nền tảng giao dịch toàn cầu INFINOX đã công bố ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới. Với sự ra mắt này, công ty hiện cung cấp tổng cộng 43 đồng tiền điện tử mà cả nhà giao dịch bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp châu Mỹ Latinh, Trung Đông, châu Phi và Đông Nam Á đều có thể giao dịch.

Các đồng tiền mới được thêm vào nền tảng bao gồm Ethereum Classic, giao thức NEAR, Cosmos, The Sandbox, Sushi và Axie Infinity và nhiều đồng tiền khác. Những đồng tiền này bổ sung cho các loại tiền điện tử khác đã có sẵn, bao gồm Bitcoin, Cardano, Polkadot, Ethereum, Ripple, Solana, Dogecoin, v.v.

Việc bổ sung này cho phép khách hàng của INFINOX đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ, đồng thời tăng cường danh mục CFD tiền điện tử của INFINOX.

INFINOX cho phép các nhà giao dịch truy cập chức năng giao dịch tiền điện tử ngay lập tức và có sử dụng đòn bẩy 24/7 mà không phải chịu phí gửi hoặc rút tiền. Sản phẩm CFD tiền điện tử đã được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sản phẩm cho phép các nhà giao dịch:

• Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức
  • Tận dụng chức năng giao dịch tiền điện tử 24/7 và có thể giao dịch cuối tuần
  • Phòng hộ rủi ro thông qua các vị thế mua và bán trong thị trường tiền điện tử
  • Tận hưởng lợi ích thanh khoản của việc vào và thoát nhanh
  • Không phải trả phí khi gửi hoặc rút tiền
  • Giao dịch tiền điện tử thông qua một nền tảng được quản lý
  • Sao chép các chiến lược đã được chứng minh thông qua IX Social, một ứng dụng sao chép tự động từ cộng đồng giao dịch

"Không thể phủ nhận tiền điện tử là một trong những công cụ được theo dõi chặt chẽ nhất trên thị trường hiện tại, đặc biệt là với sự biến động gần đây. Tại INFINOX, chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tận dụng những cơ hội này, với quyền truy cập vào tất cả các loại tiền điện tử yêu thích của họ trên một nền tảng", Sam Chaney, Trưởng Bộ phận Bán hàng tại INFINOX cho biết. "Sản phẩm CFD tiền điện tử của chúng tôi mới được ra mắt vào tháng 3 năm nay và đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng vào thời điểm hiện tại. Một trong những cách để chúng tôi duy trì đà tăng trưởng này là bổ sung 22 đồng tiền mới vào nền tảng".

Giới thiệu về INFINOX

INFINOX  là một nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu với sự hiện diện tại 15 quốc gia. Được thành lập vào năm 2009, trong gần 12 năm, nền tảng này đã giúp các nhà đầu tư được tận hưởng khả năng giao dịch hàng đầu thế giới. Mỗi ngày, nền tảng cho phép hàng nghìn khách hàng trên khắp châu Âu, châu Á và các nơi khác giao dịch đủ loại tài sản, từ ngoại hối đến cổ phiếu và hàng hóa, và bây giờ là tiền điện tử.

Hoạt động kinh doanh của nền tảng được xây dựng dựa trên sự chính trực và lòng tin, đồng thời cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một loạt các công cụ theo dõi thị trường cũng như các sản phẩm năng động, các thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, một-một.

nguồn: INFINOX