InsureMO và Unqork chung tay cách mạng hóa phương thức phát triển ứng dụng của ngành bảo hiểm toàn cầu

InsureMO
2022-06-14 15:02 2548

SINGAPORE, 14/06/2022 /PRNewswire/ -- Nền tảng phần mềm trung gian Open API và không có giao diện đồ họa người dùng (headless) của InsureMO, kết hợp với nền tảng không mã dành cho doanh nghiệp của Unqork đang mang đến TỐC ĐỘ và SỰ LINH HOẠT tối ưu để hệ sinh thái bảo hiểm vượt qua những thách thức về hệ thống kế thừa - vốn là bài toán nan giải trong các doanh nghiệp từ trước đến nay.

14/06/2022 Singapore - InsureMO và Unqork công bố thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu nhằm cung cấp giải pháp thiết kế ứng dụng với tốc độ và sự linh hoạt cao cho các hãng, nhà môi giới/đại lý bảo hiểm và công ty công nghệ bảo hiểm với tất cả các mảng kinh doanh bao gồm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm tài sản và thiệt hại cũng như Bảo hiểm y tế. Sức mạnh tổng hợp từ các văn phòng trung gian API của nền tảng InsureMO và khả năng phát triển ứng dụng không mã cấp doanh nghiệp của Unqork sẽ cho phép khách hàng tạo ra các ứng dụng kinh doanh cốt lõi và trải nghiệm kỹ thuật số chất lượng cao, đồng thời giải quyết những hạn chế về mã kế thừa ở phần back-end (những phần hỗ trợ hoạt động của website hoặc ứng dụng mà người dùng không thể nhìn thấy được).

InsureMO® là nền tảng phần mềm trung gian bảo hiểm lớn nhất, hỗ trợ các mục đích sử dụng khác nhau cho hơn 300 công ty bảo hiểm, hơn 5.000 kênh và công ty công nghệ bảo hiểm tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu và mang lại hơn 20 tỷ USD phí bảo hiểm mỗi năm. Unqork hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, triển khai và quản lý các phần mềm phức tạp mà không cần phải lo lắng về vấn đề lập trình mã. Thông qua tiêu chuẩn kiến trúc không mã của Unqork, các doanh nghiệp có thể tập trung vào quá trình đổi mới kinh doanh và duy trì lợi thế cạnh tranh, thay vì duy trì mã kế thừa cũ.

Sự hợp tác này sẽ nâng cao năng lực của các công ty bảo hiểm, nhà môi giới, đại lý, MGA và các công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm để xử lý khối lượng dữ liệu lớn và đáp ứng yêu cầu về tốc độ cao của thị trường bảo hiểm kỹ thuật số hiện nay. Khách hàng sẽ sử dụng giao diện kéo và thả của Unqork để xây dựng các tương tác kỹ thuật số front-end, bao gồm các tác vụ như phân phối trên nhiều kênh, cung cấp cổng thông tin khách hàng và các công cụ tự phục vụ được hỗ trợ bởi hàng nghìn API có sẵn, cùng với đó là các tài sản Sản phẩm Bảo hiểm từ InsureMO.

Rajat Sharma, Giám đốc kinh doanh của InsureMO cho biết: "InsureMO và Unqork mang đến những giải pháp tiềm năng chưa từng có để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường cho toàn hệ sinh thái bảo hiểm. Nền tảng phần mềm trung gian không có giao diện đồ họa người dùng cho ngành bảo hiểm của InsureMO, được tích hợp với khả năng tùy chỉnh trải nghiệm giao diện người dùng của Unqork, sẽ cho phép các công ty bảo hiểm phát hành các sản phẩm mới một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp giảm thiểu chi phí và cải thiện tốc độ tiếp cận thị trường".

Farooq Sheikh, Trưởng bộ phận Bảo hiểm, Unqork chia sẻ: "Ngành bảo hiểm đang trong thời kỳ chuyển đổi, khi các hãng dần thay thế các hệ thống kế thừa dựa trên mã cũ và các quy trình thủ công không linh hoạt. Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ đang cần tại thời điểm này - một giải pháp để thúc đẩy quá trình đổi mới và tự động hóa, trong khi vẫn đáp ứng yêu cầu về giảm thiểu chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường".

Giới thiệu về InsureMO

InsureMO® (tức "Insurance Middle Office" - "Văn phòng trung gian bảo hiểm") là nền tảng được thiết kế để thúc đẩy quá trình đổi mới bảo hiểm, cải thiện khả năng kết nối giữa các bên liên quan cũng như xử lý khối lượng lớn, sự biến đổi và tốc độ của dữ liệu trong "Kỷ nguyên số". InsureMO là một nền tảng hoạt động như một dịch vụ (PaaS) và có vai trò như một phần mềm trung gian cho ngành bảo hiểm, giúp các công ty bảo hiểm giải quyết những hạn chế của hệ thống kế thừa cũng như tạo điều kiện để các công ty đổi mới và kết nối với các bên liên quan. InsureMO cung cấp đầy đủ bộ API bảo hiểm và dịch vụ vi mô cho các doanh nghiệp bảo hiểm nói chung (P&C - Tài sản và thiệt hại), bảo hiểm nhân thọ và y tế trong toàn bộ vòng đời hợp đồng. InsureMO hỗ trợ cộng tác phát triển Open API, được quản lý thông qua Cloud Container (dựa trên Docker và Kubernetes) và cho phép các bên thứ ba cùng phát triển ứng dụng.

Giới thiệu về Unqork

Nền tảng không mã dành cho doanh nghiệp của Unqork giúp các tổ chức hàng đầu xây dựng, triển khai và quản lý phần mềm phức tạp mà không cần phải lo lắng về vấn đề lập trình mã. Unqork đã tạo ra tiêu chuẩn kiến trúc không mã - xu hướng tương lai cho phát triển phần mềm để giúp các doanh nghiệp lớn nhất thế giới giải quyết những vấn đề về mã kế thừa cũng như cho phép họ tập trung vào quá trình đổi mới để thúc đẩy kinh doanh và duy trì lợi thế cạnh tranh. Hơn 1/3 khách hàng doanh nghiệp của Unqork nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500, với danh sách khách hàng bao gồm Goldman Sachs, Marsh, Trung tâm Y tế Maimonides và Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: unqork.com.

Nếu có thêm thắc mắc về Liên minh InsureMO, vui lòng liên hệ @Anubhav Sharma (anubhav.sharma@eBaoTech.com)

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
Sandeep Bastikar
sandeep.bastikar@ebaotech.com