PRT ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Seri Wathana mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại Thái Lan

PRT (Performance Ride Technology)
2022-07-04 08:05 1736

Tài xế xung quanh từ khắp khu vực có thể hưởng lợi từ nỗ lực chung, mang lại giải pháp chất lượng cao.

BUFORD, Ga.SINGAPORE, 04/07/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, PRT (Performance Ride Technology), thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghiệp ADD (Chiết Giang) (SHA: 603089), một trong những nhà xuất khẩu bộ giảm xóc, thanh chống và cụm thanh chống hoàn chỉnh lớn nhất trên thế giới đã công bố quan hệ đối tác với Tập đoàn Seri Wathana, một doanh nghiệp gia đình tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô Thái Lan. Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ cho phép Tập đoàn Seri Wathana tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá cạnh tranh, kèm theo quan điểm về tính bền vững và tăng trưởng.

Các sản phẩm PRT được sản xuất theo quy trình chất lượng OE nghiêm ngặt nhất theo yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu, bao gồm các mẫu xe mới nhất và mẫu chính thống trên toàn thế giới, trong đó có Xe du lịch, Xe SUV, Xe bán tải, Xe tải nhẹ, Xe thương mại cũng như Xe hạng nặng. Cụ thể tại châu Á, PRT đã tung ra nhiều sản phẩm mới trong năm qua, bao gồm các mẫu xe thiết yếu của Toyota, Subaru, Ford, BMW cùng nhiều hãng khác.

Trong bối cảnh thị trường phụ tùng của Thái Lan tiếp tục phát triển, Tập đoàn Seri Wathana nhận ra tầm quan trọng của các đối tác đáng tin cậy như PRT trong việc cung cấp sản phẩm an toàn và công nghệ tiên tiến.

Olarik Hosakul, Giám đốc điều hành tại Seri Wathana Enterprise Co., Ltd, chia sẻ :"Trong những năm qua, Tập đoàn Seri Wathana đã tìm kiếm đối tác phù hợp cho nhóm sản phẩm này. Chúng tôi tin tưởng vào công tác quản lý tại PRT và cùng hướng tới mục tiêu chung là phát triển một loạt các loại giảm xóc chất lượng cao cho khách hàng tại Thái Lan". Ông cho biết thêm: "PRT là sự lựa chọn hiển nhiên giúp mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm của công ty cho các khách hàng trên thị trường phụ tùng độc lập".

Công ty sẽ cùng nhau hướng tới sự phát triển trong tương lai, đảm bảo sản phẩm xe vẫn luôn giữ được chất lượng cũng như độ an toàn cho người lái.

Giới thiệu về PRT

ADD là một trong những nhà sản xuất bộ giảm xóc, thanh chống và cụm thanh chống hoàn chỉnh lớn nhất trên thế giới, với gần 30 năm chuyên môn trong lĩnh vực Điều khiển xe và Sản phẩm ô tô, hoạt động kinh doanh tại 135 quốc gia trên toàn thế giới, với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển OE và OES, đồng thời dẫn đầu về Kinh doanh phụ tùng toàn cầu. PRT đại diện cho Chất lượng, Phạm vi toàn diện, Tính năng nâng cao và Tiềm năng lợi nhuận tích hợp cho Khách hàng. Các sản phẩm PRT được sản xuất và thử nghiệm theo quy trình chất lượng OE nghiêm ngặt nhất theo yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu. Performance Ride Technology luôn là giá trị cốt lõi của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của PRT: https://prtautoparts.com/.

nguồn: PRT (Performance Ride Technology)