Hòn Ngọc của Con đường tơ lụa - Nhà máy điện mặt trời 80MW tại Cam Túc, Trung Quốc

GoodWe
2022-07-19 15:48 1356

ĐÔN HOÀNG và TRƯƠNG DỊCH, Trung Quốc, 19/07/2022 /PRNewswire/ -- Khi Trung Quốc đang không ngừng thúc đẩy chương trình giảm lượng khí cacbon để vươn lên trở thành một nền kinh tế trung hòa cacbon vào năm 2060, yếu tố đặc biệt cần chú trọng là phải thúc đẩy đổi mới trong việc áp dụng công nghệ xanh và mô hình kinh doanh xanh. Để đáp ứng được tầm nhìn này, Trung Quốc đã áp dụng các dự án năng lượng mặt trời sáng tạo mới nhằm tạo ra nguồn năng lượng sạch và đáng tin cậy. GoodWe, nhà cung cấp biến tần PV hàng đầu thế giới, đã có những đóng góp to lớn cho dự án quang điện 80MW ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Dự án điện mặt trời 80MW ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc

Từng là trung tâm giao thương của Con đường tơ lụa ngày xưa, tỉnh Cam Túc đã chứng kiến hoạt động giao lưu thương mại và văn hóa giữa phương Đông và phương Tây từ thời cổ đại. Nhờ sáng kiến Vành đai và Con đường mới của Trung Quốc, "hòn ngọc" trước đây của tuyến đường thương mại đang dần bừng sáng trở lại. Chắc chắn rằng, dự án quang điện gần đây tại các thành phố Đôn Hoàng và Trương Dịch thuộc tỉnh Cam Túc đã tiếp thêm động lực cho sự hồi sinh của khu vực này, đặc biệt là những mục tiêu liên quan đến bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Nằm ở khu vực rìa sa mạc Gobi rộng lớn, thành phố Đôn Hoàng quanh năm khí hậu nắng gắt, với đặc điểm bao trùm là không khí khô nóng, nhiệt độ cao và nhiều bụi. Điều kiện môi trường khắc nghiệt đã đặt ra một rào cản lớn cho việc phát triển điện mặt trời trong khu vực. Do đó, việc sử dụng công nghệ tiên tiến đã được chứng minh và mức độ hiệu suất đáng tin cậy của GoodWe là lựa chọn phù hợp nhất tại đây, với 356 bộ biến tần GoodWe GW225K-HT, sản lượng điện trung bình hàng năm của dự án đã được đảm bảo đạt 186,84 triệu kWh và giúp giảm đáng kể lượng khí thải CO2 142.800 tấn.

Là nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới, GoodWe đã không ngừng tìm kiếm sự đổi mới công nghệ. Với hoạt động đầu tư liên tục vào các nhà máy điện trên mặt đất và cơ sở năng lượng quy mô lớn, GoodWe ngày càng được nhiều khách hàng công nhận và chắc chắn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu, đồng thời giúp nhiều thành phố và khu vực tận dụng năng lượng sạch tái tạo.

Webinar 27/07: How string inverters are delivering LCOE benefits for large, modern solar farms

Miễn phí, đăng ký ngay: https://bit.ly/3cqQ5lR

Giới thiệu về GoodWe

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Công ty được niêm yết là công ty hữu hạn đại chúng trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với tổng lượng hàng được phân phối lên đến hai triệu biến tần và tổng công suất lắp đặt đạt 35 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn từ 0,7kW đến 250kW. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập goodwe.com.

nguồn: GoodWe
Related Stocks: