AVer cho ra mắt Camera Y tế có thể tháo rời - một thiết bị mang tính cách mạng

AVer Information Inc.
2022-08-02 09:00 1654

THÀNH PHỐ TÂN ĐÀI BẮC, Đài Loan, 2/8/2022 /PRNewswire/ -- AVer Information Inc, nhà cung cấp từng đoạt nhiều giải thưởng về các giải pháp công nghệ giáo dục và cộng tác qua video, rất vui mừng khi được cho ra mắt một loạt các Giải pháp về Y tế kết nối. Giải pháp được phát triển từ sự cống hiến của AVer trong mong muốn thấu hiểu và đóng góp vào nhu cầu của ngành chăm sóc sức khỏe. Hướng tới việc khám phá ra các nhu cầu chưa được đáp ứng và cắt giảm chi phí tổng thể cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe trong một thời đại khi các xu hướng khám chữa bệnh, theo dõi bệnh nhân từ xa, và Phát sóng Trực tiếp Ca phẫu thuật đang ngày càng phát triển, AVer cho ra mắt Camera PTZ Y tế mới nhất của hãng với hai mẫu MD330U và MD330UI.

AVer ra mắt dòng camera y tế MD330U và MD330UI mới nhất cho giải pháp Y tế kết nối từ xa.

Với mục đích tạo ra một giao diện người dùng trực quan cùng thiết kế lấy bệnh nhân làm trung tâm, Camera dòng MD330U của AVer được trang bị đầu camera cầm tay với độ phân giải lên tới 4K 8MP có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới, hỗ trợ các bác sĩ trong việc thực hiện thăm khám bệnh nhân một cách chính xác trong bối cảnh Thăm khám từ xa đang phát triển. Camera còn được trang bị âm thanh AI trên micrô và loa tích hợp, giúp tạo ra liên lạc hai chiều liền mạch ngay cả bên ngoài bệnh viện giữa bệnh nhân và bác sĩ, thậm chí với cả các thành viên gia đình bệnh nhân. Khi đại dịch đang hoành hành, Camera PTZ của AVer đã được sử dụng trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Thiết bị của AVer giúp các nhân viên y tế có thể theo dõi dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân thông qua camera từ xa, cắt giảm việc tiếp xúc không cần thiết với bệnh nhân và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Việc ra mắt camera dòng MD330U là minh chứng cho thấy cam kết của AVer trong việc phát triển các thiết bị y tế an toàn để sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Tiếp tục là minh chứng cho các giải pháp linh hoạt cao trong việc theo dõi và thăm khám bệnh nhân từ xa, camera PTZ y tế MD330U và MD330UI của AVer đã được đón nhận nồng nhiệt và giành được một số giải thưởng lớn, bao gồm Giải thưởng Sản phẩm của năm tại NAB Show 2022 và Giải thưởng Công nghệ Nghe Nhìn Xuất sắc nhất tại InfoComm 2022. Những giải thưởng chính thức này là sự công nhận dành cho các sản phẩm và công nghệ mới, đầy hứa hẹn nhất được giới thiệu tại mỗi chương trình.

Dòng camera y tế MD330U và MD330UI* mới nhất của AVer ra mắt khi nhu cầu về các giải pháp y tế từ xa đáng tin cậy đang lớn hơn bao giờ hết và là một phần trong loạt Giải pháp về Y tế kết nối mà AVer đã kiến lập.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm theo dõi tự động và camera PTZ của AVer, hãy truy cập: https://presentation.aver.com/lines/pro-av

• Dòng MD330UI có sẵn chế độ xem ban đêm bằng tia hồng ngoại, cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/7.

LIÊN HỆ:
Gina Huynh
Tel: +84-028-22-539-211 ext:101
gina.huynh@aver.com

nguồn: AVer Information Inc.