2022 ITOE - Home Lifestyle Expo thúc đẩy ngành thương mại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ

ITOE
2022-08-09 15:29 1920

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 09/08/2022 /PRNewswire/ -- Triển lãm thương mại trực tuyến quốc tế Quảng Đông về sản phẩm cao cấp 2022 - Home Lifestyle Expo (ITOE,en.itoegd.com), do Ủy ban Quảng Đông trực thuộc Hội Đồng xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT) chủ trì, với sự hỗ trợ của CCPIT Dương Giang, CCPIT Triệu Khánh và Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Châu Quảng Đông. Sự kiện diễn ra từ ngày 08-12/08/2022 và được tổ chức theo hình thức hỗn hợp.

Năm nay, ITOE - Home Lifestyle Expo sẽ tiếp tục mở rộng danh sách các nhà cung cấp cao cấp, người mua xuyên biên giới và tài nguyên nền tảng để có các nhà sản xuất từ cụm ngành công nghiệp dao kéo Dương Giang, đồng thời tối ưu hóa việc lựa chọn sản phẩm được cung cấp và người mua xuyên biên giới, trong mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương tiếp cận với thị trường nước ngoài rộng lớn.

Sự kiện này sẽ quy tụ hơn 350 nhà cung cấp chất lượng cao và có tổng cộng 10.000 mặt hàng kinh doanh bán chạy nhất năm nay được trưng bày trực tuyến. Theo dự kiến, có hơn 50.000 khách mời chuyên nghiệp, cũng như liên kết với hơn 100 hiệp hội doanh nghiệp ở nước ngoài tại hơn 20 quốc gia và khu vực, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong nước tận dụng cơ hội kinh doanh tại thị trường nước ngoài. Sự kiện này chắc chắn sẽ cung cấp động lực để ngành thương mại kỹ thuật số tỉnh Quảng Đông phát triển mạnh mẽ.

Ngoài sáu khu vực triển lãm đặc trưng - Đồ nội thất truyền thống, Thiết bị tự động hóa gia đình, Sản phẩm thiết kế nội thất, Đồ gia dụng, Hàng dệt may gia dụng và Sản phẩm nhà bếp tinh tế, chương trình cũng sẽ mở rộng thêm hai khu vực đặc biệt mới, sản phẩm dao kéo Dương Giang và thực phẩm trước khi nấu chín Quảng Đông, với mục tiêu tham gia và hỗ trợ sáng kiến "lưu thông kép" của chính phủ Trung Quốc về việc mở rộng song song thương mại nội địa và quốc tế.

Là nền tảng dịch vụ thương mại kỹ thuật số hàng đầu tại Quảng Đông, danh mục Triển lãm thương mại trực tuyến Quốc tế (ITOE) Quảng Đông về sản phẩm cao cấp là một triển lãm quan trọng mà các nhà nhập khẩu và xuất khẩu quốc tế không nên bỏ lỡ, đồng thời là nền tảng tốt nhất để các nhà triển lãm ra mắt sản phẩm mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của ITOE: en.itoegd.com hoặc liên hệ với ban tổ chức.

Liên hệ: Coris Liang, coris@itoexpo.com

nguồn: ITOE