TUMI đã được công bố là Đối tác Hành lý Chính thức của chuyến du đấu trước mùa giải dành của đội tuyển nữ Tottenham Hotspur

Tumi, Inc.
2022-08-11 20:39 4063

NEW YORK, ngày 11 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/-- Tottenham Hotspur vui mừng thông báo rằng TUMI sẽ trở thành Đối tác Hành lý Chính thức của chuyến du đấu trước mùa giải của đội tuyển nữ đến Hoa Kỳ trong tháng này.

Tottenham Hotspur Women players Eveliina Summanen, Jessica Naz and Shelina Zadorsky (L-R).

TUMI, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế, chuyên về các sản phẩm có tính thủ công cao, độ bền và khả năng phục hồi.

Thông qua quan hệ đối tác độc quyền này, TUMI sẽ cung cấp cho Huấn luyện viên trưởng Rehanne Skinner, các cầu thủ và nhân viên hành lý du lịch cá nhân và các phụ kiện phong cách sống cho chuyến du đấu sắp tới của họ đến Louisville, Kentucky.

Mỗi thành viên trong nhóm du đấu của Tottenham Hotspur Women sẽ nhận được các sản phẩm TUMI được cá nhân hóa để giúp nâng cao hành trình của họ đến The Women's Cup lần thứ hai. Bộ đồ du lịch sẽ có nhiều loại thiết bị, bao gồm ba lô định vị Alpha Bravo Navigation Backpack mang tính biểu tượng của thương hiệu và vali 4 bánh 19 Degree Extended Trip Expandable 4 Wheel Packing Case, cả hai đều được làm bằng vật liệu tái chế.

Điều này đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa TUMI và Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, trước đó đã hỗ trợ đội hình chính của đội tuyển nam trong chuyến đi đến Hàn Quốc vào đầu mùa hè này.

"Cơ hội mở rộng quan hệ đối tác của TUMI với Tottenham Hotspur Women diễn ra rất tự nhiên đối với chúng tôi và phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc hoàn thiện hành trình theo đuổi đam mê của cả giới nam và nữ. Các sản phẩm của TUMI ưu tiên hiệu quả xuất sắc và sự bền bỉ. Được hỗ trợ các cầu thủ chơi ở phong độ cao nhất và cung cấp cho họ thiết bị du lịch cá nhân là một vinh dự lớn," Jill Krizelman, Phó Chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu tại TUMI, cho biết.

Để nhấn mạnh mối quan hệ đối tác, cả hai bên sẽ hợp tác về nội dung kỹ thuật số, chia sẻ những câu chuyện về hành trình của đội tuyển nữ Tottenham Hotspur trong giải đấu cũng như sự hiện diện của thương hiệu trong sân vận động trong suốt ba trận đấu.

Todd Kline, Giám đốc Thương mại của Tottenham Hotspur, cho biết, "Chuyến đi đến Mỹ trước mùa giải này là chuyến du đấu xuyên lục địa đầu tiên của đội tuyển nữ của chúng tôi và TUMI đã giúp trang bị cho chúng tôi những sản phẩm thời trang và chất lượng cao để đánh dấu sự kiện thú vị này. Cam kết của chúng tôi trong việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả trong và ngoài sân cỏ là chìa khóa quan trọng trước mùa giải mới và sự hợp tác với TUMI trong việc theo đuổi hiệu quả xuất sắc thể hiện những gì mà Đội bóng nữ của chúng tôi mong muốn đạt được trong chuyến du đấu này và hơn thế nữa."

Để phù hợp với các sáng kiến thể thao gần đây của công ty, quan hệ đối tác Tottenham Hotspur là mối quan hệ hợp tác thứ hai trong đó TUMI sẽ đóng vai trò là Đối tác chính thức.  Vào năm 2019, TUMI đã công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Đội đua McLaren của F1 với tư cách là Đối tác hành lý chính thức của đội.

Giới thiệu về TUMI

Kể từ năm 1975, TUMI đã tạo ra các thiết bị kinh doanh, du lịch và hiệu suất cao cấp thế giới được thiết kế để nâng cấp, không phức tạp và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống khi đang di chuyển. Kết hợp chức năng hoàn hảo với tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết trao quyền cho các hành trình như một đối tác trọn đời cho những người thúc đẩy và nhà sản xuất theo đuổi đam mê của họ. Thương hiệu được bán trên toàn cầu tại hơn 75 quốc gia với khoảng 2.000 điểm bán hàng và TUMI.COM

Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập TUMI.COM.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1875336/Tottenham_Hotspur_Women_players.jpg?p=medium600

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1875337/THFC_x_Tumi_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Tumi, Inc.