Chemours mở rộng công suất Opteon™ tại Texas nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các giải pháp giảm GWP

The Chemours Company
2022-08-16 12:29 2567

Công ty đầu tư nhằm hỗ trợ tăng trưởng khách hàng và hướng đến một tương lai bền vững bằng cách tăng sản xuất môi chất lạnh có mức GWP cực thấp khoảng 40%

Theo WILMINGTON, Del., ngày 16/08/2022, The Chemours Company ("Chemours") (NYSE: CC), công ty trong ngành hóa chất toàn cầu với vị trí dẫn đầu thị trường về Công nghệ Titanium, Giải pháp nhiệt & chuyên dụng và Vật liệu tính năng cao cấp, thông báo mở rộng công suất Chemours Opteon™ YF (HFO-1234yf) nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi dần chuyển sang môi chất lạnh có GWP thấp hơn. Hiện tại, các môi chất lạnh pha trộn Opteon™ YF và YF được sử dụng trong hàng triệu phương tiện và hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, với tiềm năng suy giảm ozon bằng không (ODP) và tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP) thấp hơn đáng kể so với các môi chất lạnh trước đó.

Dự án mở rộng công suất 80 triệu USD được xem như khoản đầu tư tăng trưởng quan trọng hỗ trợ nhu cầu thị trường, đồng thời đảm bảo phù hợp với các mục tiêu trách nhiệm của Chemours, mang lại lợi nhuận cao và đạt được mục đích của công ty. Khi Chemours khai trương cơ sở sản xuất vào tháng 6/2019, Công ty đã tăng gấp ba công suất Opteon™ YF, trở thành một trong những cơ sở sản xuất HFO-1234yf lớn nhất thế giới, một sự khác biệt trong dự án này. Khoản đầu tư này, cùng với các dự án giải quyết vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra, sẽ tăng thêm công suất cơ sở lên khoảng 40%.

Alisha Bellezza, Chủ tịch Bộ phận Giải pháp nhiệt & chuyên dụng tại Chemours cho biết: "Khoản đầu tư mở rộng này cho thấy sự tận tâm của Chemours đối với khách hàng, cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc, cũng như sức khỏe và tính bền vững của hành tinh này. Opteon™ YF là giải pháp chất làm lạnh mang tính thay đổi giúp thúc đẩy các sáng kiến bền vững toàn cầu. Khi nhu cầu tăng cao, chúng tôi tự hào thực hiện đầu tư để giúp khách hàng điều hướng hoàn cảnh quy định phức tạp trong khi vẫn hỗ trợ đạt lợi nhuận với sản phẩm có hiệu suất cao, sẵn có".

Các chất làm lạnh do Chemours sản xuất tại Ingleside - cách Corpus Christi 20 phút - sẽ được chuyển đến cơ sở đang phát triển mạnh của các khách hàng trên toàn thế giới. Theo ước tính, trong thị trường điều hòa di động, trong số lượng xe sử dụng HFO-1234yf trên các tuyến đường Hoa Kỳ có ít nhất 80 triệu chiếc. Kể từ khi cơ sở sản xuất đi vào hoạt động, một số công ty sản xuất thiết bị cũng đã lựa chọn sản phẩm Opteon™ cho các ứng dụng Hệ thống sưởi ấm, Thông gió & Điều hòa không khí (HVAC) dân dụng và thương mại. Theo ước tính của Chemours, đến năm 2025, dòng sản phẩm có GWP thấp sẽ loại bỏ khoảng 325 triệu tấn carbon dioxide tương đương trên toàn cầu.

Giới thiệu về công ty Chemours
The Chemours Company (NYSE: CC) là công ty đi đầu toàn cầu về Công nghệ Titanium, Giải pháp nhiệt & chuyên dụng và Vật liệu tính năng cao cấp cung cấp cho khách hàng giải pháp trong một loạt các ngành công nghiệp với sản phẩm định hình thị trường, ứng dụng chuyên sâu và sáng tạo trên nền tảng hóa học. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đa dạng các sản phẩm hóa chất công nghiệp chuyên biệt cho thị trường, bao gồm sơn phủ, nhựa, chất làm lạnh và điều hòa không khí, vận chuyển, bán dẫn và điện tử tiêu dùng và dầu khí công nghiệp nói chung. Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi bật như Ti-Pure™, Opteon™, Freon™, Teflon™, Viton™, Nafion™, và Krytox™. Công ty có khoảng 6.400 nhân viên làm việc tại 29 cơ sở sản xuất phục vụ gần 3.200 khách hàng tại 120 quốc gia. Chemours có trụ sở tại Wilmington, Delaware và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York với ký hiệu CC.

nguồn: The Chemours Company
Related Stocks: