COSTEP nêu bật sự phát triển lực lượng lao động sản xuất tại Rio South Texas

Council for South Texas Economic Progress
2022-08-16 20:08 8538

MISSION, Texas, ngày 16 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Ở vị trí trung tâm của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào là một lực lượng lao động năng động và có năng lực. Và ở vị trí trung tâm của bất kỳ khu vực thành công nào là một nguồn nhân lực mạnh mẽ và có năng lực. Nguồn lực này mang lại cho các công ty những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trên thị trường toàn cầu. Khu vực Rio South Texas hiểu điều đó và thể hiện sự hiểu biết này thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng cá nhân và công cộng được công nhận bởi ngành công nghiệp, các chương trình tín chỉ kép cấp đại học ở trường trung học và các cơ sở giáo dục đại học hướng tới tương lai hoạt động ở Rio South Texas.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là sự hợp tác của South Texas College (STC) với FESTO và Fuji Automatic Numerical Control (FANUC), cung cấp các chương trình đào tạo được chứng nhận về một số giải pháp sản xuất Công nghiệp 4.0 tiên tiến nhất thế giới cho các chuyên gia đầu ngành và có kinh nghiệm trong ngành sản xuất. FANUC là nhà cung cấp hàng đầu về rô bốt, hệ thống điều khiển máy tính và tự động hóa nhà máy, trong khi các giải pháp của FESTO là một trong những giải pháp tốt nhất thế giới về sàn nhà máy Công nghiệp 4.0 và môi trường kỹ thuật số kép.

Và đây không chỉ là những năng lực sản xuất hiện đại mà còn được hình thành tại Rio South Texas. Khoa học vật liệu tiên tiến được sử dụng trong các quy trình sản xuất của ngày hôm nay và ngày mai cũng đang được học bởi các sinh viên ở Rio South Texas, ví dụ như tại Đại học Texas - Rio Grande Valley (UTRGV) trong phòng thí nghiệm khoa học nano tiên tiến. Nghiên cứu của phòng thí nghiệm chủ yếu tập trung vào vật lý vật chất ngưng tụ thực nghiệm và lý thuyết, với một loạt các hiện tượng trạng thái rắn được kiểm tra ở cấp độ hệ thống nano. Các đối tác của chương trình bao gồm Quỹ Khoa học Quốc gia, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân và NASA.

Đây chỉ là một vài ví dụ về các chương trình phát triển lực lượng lao động ở khu vực Rio South Texas được tận dụng để cung cấp cho các công ty địa phương và các nhà đầu tư tiềm năng với năng lực trong các ngành công nghiệp như pin, công nghệ sinh học, di động, năng lượng và hàng không vũ trụ! Với nguồn nhân lực mạnh mẽ và có năng lực, cũng như các đối tác ở Bắc Mỹ và trên toàn cầu, sinh viên của các cơ sở giáo dục tại Rio South Texas ngày nay đang nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho các công ty thành công trên toàn cầu trong tương lai.

Nếu bạn đang muốn sản xuất ở Bắc Mỹ cho khu vực Bắc Mỹ, hãy xem xét Rio South Texas. Đội ngũ của chúng tôi tại COSTEP sẽ rất vui được hỗ trợ bạn, vì vậy hãy truy cập www.costep.org hoặc kết nối với chúng tôi tại @COSTEP để tìm hiểu thêm.

Liên hệ: Matt Ruszczak, +1.956.682.6371, info@costep.org

nguồn: Council for South Texas Economic Progress