Kimberly Nelson được bổ nhiệm làm chủ tịch công ty Kemin Nutrisurance

Kemin Industries
2022-09-30 08:00 2879

Thành viên gia đình Nelson thế hệ thứ ba đã sẵn sàng lãnh đạo ngành kinh doanh thức ăn vật nuôi và công nghệ kết xuất

DES MOINES, Iowa, ngày 30 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- Kemin Industries, nhà sản xuất nguyên liệu toàn cầu luôn cố gắng thay đổi bền vững chất lượng cuộc sống mỗi ngày của 80% dân số thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ của công ty, đã bổ nhiệm Kimberly Nelson, thành viên thế hệ thứ ba của gia đình sáng lập Kemin, làm chủ tịch của Kemin Nutrisurance, đơn vị kinh doanh thức ăn vật nuôi và công nghệ kết xuất của công ty.

Kimberly Nelson, a third-generation member of Kemin Industries' founding family, has been named president of the company's pet food and rendering technologies business unit.

Kemin, một công ty do gia đình sở hữu và điều hành, được thành lập bởi ông bà của Nelson, R.W. và Mary Nelson, 61 năm trước. Nelson đã làm việc với Kemin trong bảy năm, gần đây nhất là giữ chức vụ Tổng Giám đốc - Bắc Mỹ cho Kemin Nutrisurance. Trong nhiệm kì của bà, đơn vị kinh doanh toàn cầu đã chứng kiến mức tăng trưởng doanh số hai con số bất chấp những thách thức của đại dịch COVID-19 và áp lực lên chuỗi cung ứng.

"Tôi rất vui khi được dẫn dắt Kemin Nutrisurance và vô cùng tự hào khi được tiếp tục công việc quan trọng mà gia đình tôi đã xây dựng trong sáu thập kỉ qua", Nelson cho biết. "Bản thân là một người có vật nuôi, tôi đặc biệt vui mừng được trở thành một phần của đơn vị kinh doanh này, và tôi mong muốn tiếp tục thành công và mở rộng công ty để củng cố hơn nữa vị trí của chúng tôi với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành".

Trước khi gia nhập Kemin Nutrisurance, Nelson từng là Chủ tịch Kemin Textile Auxiliaries, hoạt động dưới thương hiệu Garmon Chemicals, chuyên cung cấp các giải pháp hóa học tổng thể cho ngành công nghiệp denim và may mặc. Nelson đã giúp dẫn dắt thương vụ mua lại Garmon Chemicals vào đầu năm 2018 và là Giám đốc Phát triển Kinh doanh, sau đó là Tổng Giám đốc - Ấn Độ, cho Kemin Textile Auxiliaries.

"Tôi rất vui mừng được thăng chức Kimberly Nelson vào vị trí Chủ tịch Kemin Nutrisurance, vì bà ấy đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo tập trung vào con người và sự hiểu biết kinh doanh cần thiết để dẫn dắt hoạt động kinh doanh thức ăn vật nuôi và công nghệ kết xuất chúng tôi", David Raveyre, Chủ tịch Tập đoàn Toàn cầu, Kemin Industries cho biết. "Kimberly có thành tích xuất sắc trong việc thúc đẩy sự đổi mới và đã chứng tỏ khả năng của mình trong việc chỉ đạo hiệu quả một đơn vị kinh doanh toàn cầu. Với kết quả mà bà đã đạt được, tôi tin tưởng bà sẽ tiếp nối di sản ấn tượng của gia đình Nelson và Kemin".

Nelson đã có 5 năm làm marketing ở Hồng Kông trước khi gia nhập Kemin vào năm 2017. Bà nhận bằng cử nhân của Đại học Northwestern và bằng thạc sĩ của trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah.

Nelson sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào tháng 10 năm 2022, và Alberto Muñoz, hiện là Giám đốc Tiếp thị của Kemin Nutrisurance, sẽ đảm nhiệm vị trí trước đây của bà là Tổng Giám đốc - Bắc Mỹ cho đơn vị kinh doanh này.

Giới thiệu về Kemin Industries
Kemin Industries (www.kemin.com) là nhà sản xuất nguyên liệu toàn cầu luôn cố gắng thay đổi bền vững chất lượng cuộc sống mỗi ngày của 80 phần trăm dân số thế giới với các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty cung cấp hơn 500 nguyên liệu đặc biệt cho sức khỏe và dinh dưỡng của con người và động vật, thực phẩm cho vật nuôi, nuôi trồng thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ cây trồng, dệt may, nhiên liệu sinh học và vắc xin động vật.

Trong hơn nửa thế kỷ, Kemin đã tận tâm sử dụng khoa học ứng dụng để giải quyết các thách thức trong ngành và cung cấp các giải pháp cho khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Kemin cung cấp nguyên liệu để nuôi sống mức dân số đang ngày càng tăng với cam kết về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của thực phẩm, thức ăn và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Được thành lập vào năm 1961, Kemin là một công ty tư nhân, thuộc sở hữu của gia đình với hơn 3.000 nhân viên toàn cầu và hoạt động tại 90 quốc gia, bao gồm các cơ sở sản xuất tại Bỉ, Brazil, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Ý, San Marino, Singapore, Nam Phi và Hoa Kỳ.

© Kemin Industries, Inc. và các công ty năm 2022. Mọi quyền đều được bảo lưu. ® TM Thương hiệu của Kemin Industries, Inc., Hoa Kỳ
Một số tuyên bố, thông báo và nhãn sản phẩm có thể khác nhau theo khu vực địa lí hoặc theo yêu cầu của chính phủ.

Liên hệ Truyền thông:
Diogo Craveiro, Giám đốc Truyền thông Tiếp thị Toàn cầu | diogo.craveiro@kemin.com, +1 515 559 5361

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1907956/Kimberly_Nelson.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/901853/New_Kemin_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Kemin Industries