HGC là nhà mạng đầu tiên của Hong Kong giành giải Executive of the Year - Company Leadership Award và giải thưởng danh dự Project of Year

Hutchison Global Communications
2013-11-28 13:25 1677

TTXVN (HONG KONG, 28/11/2013) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hutchison Global Communications (HGC) – bộ phận viễn thông cố định của Hutchison Telecommunication Hong Kong Holdings Limited (SEHK: 215, "the group"), đã giành giải Điều hành của Năm – Giải thưởng cho lãnh đạo công ty và giải danh dự Năng lực Điều hành toàn cầu năm 2013 cho Dự án của Năm.

Đây là các giải thưởng của tạp chí The Capacity Magazine nhằm vinh danh những cá nhân mang lại lợi nhuận cao cho ngành công nghệ viễn thông và cũng để ghi nhận năng lực cải tiến điều hành của các nhà quản lý giỏi khi mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thể hiện chất lượng khác biệt. Năm nay có nhiều ứng cử viên cho giải thưởng này, thuộc 6 lĩnh vực.

Chủ tịch bộ phận kinh doanh quốc tế International and Carrier Business của HGC, ông Andrew Kwok lần đầu tiên được giới thiệu cho giải Nhà điều hành của Năm – Giải thưởng cho lãnh đạo công ty. Đây là giải thưởng danh giá nhất, được trao cho ông Andrew Kwok và nhóm nhân sự của ông vì thành tích kinh doanh tăng trưởng ấn tượng của HGC ở châu Á. Đặc biệt, giải thưởng này là một hình thức ghi nhận sự mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển liên kết quốc tế ở châu Á và trên các thị trường mới nổi khác, cũng như ghi nhận sự phát triển của liên minh di động Conexus Mobile Alliance và ngành công nghiệp viễn thông.

Dự án của Năm là tên giải thưởng giá trị thứ hai, thuộc về dự án Carrier Network Extension Service (CNX) do tính hiệu quả của giải pháp này. "HGC đã làm nổi bật được trong cả hai lĩnh vực là cung cấp dịch vụ và công nghệ thông tin trong suốt 12 tháng qua, và giúp mở rộng  sang các thị trường mới trên khắp châu Á. Giải pháp Carrier Network Extension (CNX) đã giúp các nhà mạng viễn thông phát triển quy mô mạng lưới của mình với chi phí thấp hơn mà không cần phải bỏ nhiều công sức cho việc thiết lập mạng lưới của riêng mình. Công ty cũng đã tập trung cao độ cho phát triển giải pháp cung cấp nội dung, một trong 4 thành phần cơ bản của ứng dụng Android.

Chủ tịch International and Carrier Business của HGC, ông Andrew Kwok nói: "Thật vinh dự cho HGC khi được nhận Giải Điều hành của Năm – Giải thưởng cho Lãnh đạo công ty, vì điều đó khẳng định những thành tích đạt được về quản lý trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và mở rông sang các thị trường thích hợp. Chúng tôi cũng lấy làm vui mừng khi được trao giải thưởng lớn thứ hai về Dự án của Năm. Chúng tôi tin rằng phần thưởng này đang khích lệ các kỹ sư tiên phong của HGC trong việc tạo ra các dịch vụ và giải pháp viễn thông liền mạch mới. Nắm vững nhu cầu của các thị trường mới nổi, HGC sẽ đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh doanh toàn diện của các nhà vận hành, đồng thời hướng dẫn họ vượt qua những rắc rối phức tạp của việc thâm nhập thị trường viễn thông ngày càng nhiều thách thức."

HGC đã triển khai mạng cáp đầu tiên trên đất liền giữa Việt Nam và Hong Kong xuyên qua Trung Quốc Đại lục, nay sẽ chú trọng vào việc khai thác các thị trường mới nổi. HGC cũng là nhà mạng viễn thông nước ngoài đầu tiên cung cấp mạng kết nối quốc tế giữa các nước tiểu vùng Mekong. Trên thực tế, HGC chính là nhà cung cấp IP-VPN đầu tiên ở Myanmar năm 2008, sau đó tiếp tục đưa vào nước này nhiều dịch vụ mới, trong đó đó dịch vụ IPX mở được tung ra thị trường và các giải pháp ibizCloud, Over-the-Top.

Về Hutchison Global Communications Limited

Hutchison Global Communications Limited (HGC) là một trong những nhà cung cấp giải pháp mạng viễn thông kết nối đến từng tòa nhà lớn nhất ở Hong Kong hiện nay. Từ khi được thành lập năm 1995 đến nay, công ty này đã thiết lập được đầy đủ hạ tầng mạng cáp quang của mình và có nhiều cải tiến năng lực cho mạng này. Phối hợp với 4 tuyến cáp xuyên biên giowid được tích hợp với tất cả các nhà mạng viễn thông tier-one của Trung quốc, HGC hiện đang cung cấp các dịch vụ viễn thông cố định địa phương và xuyên đại dương. HGC là công ty con của Tập đoàn Hutchison

Telecommunications Hong Kong Holdings Limited (HTHKH), mã trến àn chứng khoán HongKong là 215). Đây là nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông liên kết hàng đầu hiện nay, dùng cho cả điện thoại di động lẫn cố định, phục vụ khách hàng cả địa phương lẫn quốc tế.

Để biết thêm thông tin về HGC, xem trên trang http://www.hgc.com.hk.
Cần thông tin về HTHKH, vào trang: http://www.hthkh.com.

Nguồn: Hutchison Global Communications

nguồn: Hutchison Global Communications