KENNAMETAL RA MẮT CÁC SẢN PHẨM THUỘC DÒNG INNOVATIONS THẾ HỆ TIẾP THEO

Kennametal Metal Cutting
2022-12-01 23:02 1726

Các sản phẩm mới và được cải tiến để tăng khả năng cắt kim loại và giúp khách hàng sử dụng máy hiệu quả hơn bao giờ hết

PITTSBURGH, ngày 1 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ -- Kennametal đã mở rộng loạt giải pháp và công cụ Cắt Kim loại thuộc dòng sản phẩm Innovations của mình với các sản phẩm mới mang lại hiệu quả và năng suất tối đa cho các ứng dụng gia công, từ xe điện và hàng không vũ trụ đến kĩ thuật nói chung.

Kennametal introduces expanded Innovations series of metal cutting tools and solutions

Mỗi sản phẩm ra mắt vào mùa thu đều mang đến các tính năng nâng cao và hiệu suất vượt trội giúp giải quyết những thách thức khó khăn nhất về gia công cho khách hàng:

Nền tảng khoan mô-đun KenTIP™ FS đã mở rộng để có các mũi khoan có rãnh thẳng cho các ứng dụng tĩnh trên máy tiện và mũi khoan có rãnh thẳng cho các ứng dụng khoan và khoét lỗ kết hợp với đầu cặp. Ngoài ra, nền tảng hiện bao gồm phần chèn KenTIP FS GTP linh hoạt với thiết kế điểm GOdrill. GOtip là thành phần duy nhất trong nền tảng KenTIP FS được chế tạo để khoan nhiều vật liệu và lí tưởng với những khách hàng tìm kiếm một công cụ có thể hoạt động trên nhiều phôi khi khoan đường kính lỗ trung bình và lớn.

Mũi khoan cacbua rắn đã được hiện đại hóa trong nền tảng Kenna Universal™ Drill hiệu suất cao. Các mũi khoan được nâng cấp bao gồm sê-ri B979 với cấp độ KCU15A để khoan 12xD, có thể sử dụng mà không cần mũi khoan thử trên nhiều vật liệu. Ngoài ra, nền tảng này đã bổ sung các mũi khoan bước sê-ri B73* với cấp độ KCU15 cho lỗ lõi ở các kích thước tarô truyền thống.

Khi nói đến khả năng doa hiệu suất cao trên thép và gang, KenReam™ S mới mang lại tỉ lệ loại bỏ kim loại cao nhất trong các ứng dụng khoét lỗ và xuyên lỗ cho cả thép và gang. Thiết kế độc đáo mang đến độ tin cậy cao trong quy trình và đạt chất lượng lỗ khoan ổn định.

Được thiết kế để mang lại khả năng phay linh hoạt với mức độ ăn khớp hướng kính thấp và chiều dài vết cắt đầy đủ, sê-ri KOR™ đã mở rộng để chỗ trợ chiều dài vết cắt 5xD trong sê-ri KOR™ 5DA để phay đối với nhôm.

Hệ thống mô-đun Duo-Lock™ mang tính cách mạng dành cho các ứng dụng phay cacbua nguyên khối kết hợp độ chính xác cao về độ đảo và khả năng lặp lại chiều dài với độ ổn định tối đa, trở thành một bề mặt chính xác và hầu như không thể phá vỡ. Sê-ri này tích hợp năng suất của sê-ri máy phay HARVI™ I TE với khả năng mô-đun của hệ thống mô-đun Duo-Lock.

Danh mục mở rộng của Modular Boring Bars với bề mặt có răng cưa và chất làm mát xuyên suốt đã được thiết kế để có độ bền kết nối cao hơn và tăng độ chính xác, đồng thời có thể mang phần nhô ra lên đến 4xD.

Để gia công hoặc xử lí thô đối với thép và thép không gỉ, nền tảng phay mặt Dodeka™ Mini 45 đã mở rộng để hỗ trợ bốn dạng hình học mới mang lại góc dẫn lý tưởng, khả năng tạo phoi tuyệt vời, và không gây va đập.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp thiết bị tiên tiến này, hãy truy cập Kennametal Innovations.

Giới thiệu về Kennametal

Với hơn 80 năm dẫn đầu về công nghệ trong công nghiệp, Kennametal Inc. mang năng suất đến cho khách hàng thông qua khoa học vật liệu, dụng cụ và các giải pháp chống mài mòn. Khách hàng trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ, đào đắp, năng lượng, kĩ thuật chung và giao thông chuyển sang Kennametal để vận hành với độ chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày có khoảng 8.600 nhân viên giúp đỡ khách hàng tại hơn 60 quốc gia để hoạt động hiệu quả. Kennametal đã tạo ra doanh thu khoảng 1,8 tỉ USD trong năm tài chính 2021. Tìm hiểu thêm tại www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: Twitter, Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1958195/129609_22_KMT_Fall_Innovation_Social_Post_2500x2500.jpg?p=medium600

nguồn: Kennametal Metal Cutting
Related Stocks: