Vantage công bố Supercar Blondie làm Đại sứ Thương hiệu

Vantage
2023-01-19 22:09 5324

Supercar Blondie hợp tác với Vantage Markets về giáo dục tài chính

GRAND CAYMAN, Quần đảo Cayman, 18/01/2023 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản, Vantage International Group Limited ("Vantage" hay "Vantage Markets") hân hạnh chào đón Alexandra Mary Hirschi, hay còn có tên gọi là Supercar Blondie, trở thành Đại sứ Thương hiệu.

Alexandra Mary Hirschi từ Supercar Blondie và Nadine Azzam, Giám đốc Vantage khu vực Trung Đông - Bắc Phi, tại lễ ký kết và họp báo được tổ chức vào ngày 18 tháng 1 tại Dubai.

Cột mốc quan trọng này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa một nhà môi giới trực tuyến với một nhà xuất bản phương tiện truyền thông xã hội, nhằm mục đích ứng dụng chuyên môn tương ứng để dễ dàng tiếp cận giáo dục tài chính trên nền tảng của Vantage và trên kênh giáo dục trực tuyến Xplained của Supercar Blondie.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Giao dịch tại Vantage, cho biết: "Chúng tôi thực sự rất hân hạnh khi lại có cơ hội hợp tác với Supercar Blondie với tư cách là đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Với tinh thần mạo hiểm, hiểu biết về công nghệ và sức hấp dẫn trên toàn cầu, Supercar Blondie là người hoàn toàn phù hợp với vị trí Đại sứ Thương hiệu, giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu Vantage đối với những khán giả trẻ tuổi và sành điệu hơn. Phong cách trình bày độc đáo của cô ấy sẽ giúp chúng tôi minh bạch giao dịch và khiến việc giao dịch dễ dàng tiếp cận tới tất cả mọi người".

Supercar Blondie là nhà xuất bản phương tiện truyền thông xã hội thu hút hơn 1 tỷ lượt xem mỗi tháng trên toàn bộ kênh quảng bá, với hơn 85 triệu người theo dõi trên toàn cầu. Sở hữu tiếng tăm và tầm ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp vốn dành cho nam giới, Supercar Blondie đã khơi dậy niềm tin của Vantage về việc trao quyền cho phụ nữ, bên cạnh cam kết chung của Vantage đối với sự đổi mới và hành động vì khí hậu, phù hợp với mối quan hệ đối tác của Vantage với NEOM McLaren Extreme E.

Alexandra Mary Hirschi chia sẻ: "Tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới những nội dung thú vị và đổi mới cho khán giả. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi vào năm 2023 là trao quyền cho khán giả bằng cách cung cấp các tài liệu giáo dục tài chính dễ dàng tiếp cận. Song song với đó, tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với công ty hàng đầu thị trường như Vantage với mục tiêu chung là nâng cao tiêu chuẩn về giáo dục tài chính và tăng cường hiểu biết về tài chính cho tất cả mọi người. Vantage là một công ty có tầm nhìn lớn lao và thật phấn khởi khi chứng kiến những tác động mà chúng ta có thể cùng nhau đem lại".

Thông báo này đánh dấu bước tiến trong quan hệ đối tác giữa hai tổ chức được thành lập lần đầu tiên vào năm 2022 khi Supercar Blondie tham gia sáng kiến Carbon xanh ở Sardinia, Ý, với mục tiêu chính thức khởi động hành trình ESG của công ty Vantage và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay "Vantage Markets") là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng thương mại di động từng giành giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage.

nguồn: Vantage