Công ty bedra Việt Nam công bố chuỗi hoạt động nâng cao, chăm lo đời sống người lao động và kế hoạch phát triển năm 2023

bedra Vietnam Alloy Material Co., Ltd
2023-01-20 10:52 4177

HIỆP HÒA, Việt Nam, 19/1/2023  /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Vật liệu Hợp kim bedra Việt Nam ("bedra Việt Nam"), là công ty con của công ty quốc tế Berkenhoff GmbH chuyên sản xuất sản phẩm kim loại màu chính xác chất lượng cao. Năm 2023, Berkenhoff GmbH đưa rathông báo rằng, công ty sẽ tiếp tục tổ chức và triển khai các chương trình nhằm chăm sóc, hỗ trợ và nâng cao đời sống người lao động tại công ty ở Việt Nam, góp phần tạo ra môi trường làm việc lấy nhân viên làm trọng tâm, ưu tiên tính đa dạng, hòa nhập, công bằng cũng như sự phát triển cá nhân của cán bộ công nhân viên ở tất cả các bộ phận.

Hoạt động chăm lo đời sống người lao động

Sau hội thảo tổng kết cuối năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023, ban lãnh đạo công ty đã nhất trí thông qua kế hoạch triển khai chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp năm 2023 với mục tiêu cải thiện đời sống, phúc lợi của người lao động, tăng cường tinh thần đoàn kết, bình đẳng giới cũng như cơ hội nghề nghiệp của cán bộ công nhân viên trong quá trình học hỏi, làm việc, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn tại bedra Việt Nam.

Chăm lo đời sống người lao động là một trong những yếu tố chủ đạo của chiến lược lấy nhân viên làm trung tâm của bedra, chiến lược này được thể hiện rất rõ qua các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của công ty Cụ thể:  từ ngày 29/12/2022 đến ngày 7/1/2023, Ủy ban Quỹ phúc lợi của bedra Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhằm quan tâm, động viên, hỗ trợ họ có thể tận hưởng một cái Tết đầm ấm bên gia đình .

Ngoài ra,  các hoạt động hỗ trợ lao động nữ và bình đẳng giới cũng là nội dung ưu tiên hàng đầu trong chương trình hành động của công ty. Năm 2022, công ty đã tổ chức một loạt các hoạt động nhằm khuyến khích nhân viên nữ tích cực tham gia vào hoạt động tại doanh nghiệp cũng như tham gia vào các hoạt động bình chọn, khen thưởng các nhân viên có thành tích xuất sắc. Thông qua các hoạt động này, công ty hi vọng rằng sẽ phát triển môi trường làm việc giúp nữ nhân viên tự tin, nhiệt tình và trở thành những nhân viên nòng cốt của công ty.

Không chỉ vậy, bedra Việt Nam cũng triển khai chương trình tuyển dụng và đào tạo cán bộ nguồn nhằm bồi dưỡng thế hệ quản lý trù bị cho công ty. Thông qua khóa đào tạo cán bộ nguồn của công ty, các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thông qua quá trình học tập, đào tạo tại các bộ phận:sản xuất, công nghệ, thiết bị,quản lý chất lượng... Sau khi kết thúc khóa đào tạo tập trung kéo dài 3 tháng, các cán bộ nguồn được phân bổ về các phòng ban, tiếp tục tham gia trải nghiệm, học hỏi kiến thức chuyên môn dưới sự dẫn dắt của những nhân viên cấp cao của công ty. Trong thời gian này, các bạn cán bộ nguồn sẽ học hỏi, tích lũy được những kỹ năng thực tế, có cái nhìn toàn diện về hoạt động kinh doanh của bedra cũng như cách thức vận hành của công ty.

Giới thiệu về bedra Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, năm 2021 Berkenhoff GmbH đã thành lập bedra Việt Nam với diện tích  là 100.000 mét vuông. Với lịch sử hơn 130 năm hoạt động, thương hiệu bedra luôn cam kết thực hiện sứ mệnh nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Liên hệ: info@bedra.vn

nguồn: bedra Vietnam Alloy Material Co., Ltd