Sojern mở rộng đội ngũ lãnh đạo với những vị trí chiến lược mới

Sojern
2023-02-02 22:19 4384

SAN FRANCISCO, ngày 2 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ -- Sojern, nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng cho du lịch, hôm nay ra thông báo về việc mở rộng đội ngũ lãnh đạo của mình với những vị trí chiến lược mới. Các vị trí bổ nhiệm mới diễn ra vào thời điểm nhiều công ty công nghệ phải đối mặt với những thách thức của thị trường. Trong bối cảnh ngành du lịch đang phục hồi, hoạt động kinh doanh của Sojern hỗ trợ các thương hiệu du lịch phù hợp với nhu cầu thị trường—tập trung vào các ngành dọc cụ thể như khách sạn và điểm tham quan, đồng thời đầu tư vào công nghệ và con người. Những vị trí mới được tuyển dụng bao gồm: Preeya Patel, Phó chủ tịch, Phụ trách Nhân sự và Stephen Fitzgerald, Phó chủ tịch, Chuỗi Khách sạn Bắc Mỹ.

Mark Rabe, Tổng Giám đốc Điều hành cho biết: "Tại Sojern, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào tài sản lớn nhất của mình, là lực lượng nhân sự của chúng tôi, và tôi rất vui mừng được chào đón những vị trí mới cũng như trải nghiệm mà họ mang lại," "Chúng tôi có những nhân viên đã gắn bó với chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên, đó là minh chứng cho văn hóa công ty chúng tôi. Trong quá trình tiếp tục phát triển, chúng tôi tự hào đầu tư vào sự phát triển của toàn bộ đội ngũ. Những vị trí mới này phản ánh một số lĩnh vực mà chúng tôi đang đầu tư trong năm 2023 và hơn thế nữa—con người, công nghệ, khách sạn và điểm tham quan".

Tiểu sử của những vị trí cấp cao mới:

• Preeya Patel, Phó chủ tịch, Phụ trách Nhân sự - Patel sẽ lãnh đạo bộ phận nhân sự toàn cầu bao gồm thu hút và phát triển nhân tài, chiến lược và hoạt động nhân sự, phần thưởng và ghi nhận, văn hóa và hòa nhập cũng như trải nghiệm tổng thể tại nơi làm việc. Trước khi tham gia Sojern, bà đã giữ các vị trí lãnh đạo tại các công ty khởi nghiệp, công ty tư nhân và công ty công nghệ toàn cầu lâu đời, gồm Confluent, Quotient Technology và Honeywell. Tại Confluent, bà là thành viên của đội ngũ lãnh đạo, những người mở rộng quy mô kinh doanh thông qua IPO, tăng từ 480 lên hơn 2.500 nhân viên. Preeya được chứng nhận 6 sigma và tốt nghiệp Trường kinh doanh W.P. Carey tại Đại học Bang Arizona.
  • Stephen Fitzgerald, Phó chủ tịch, Phụ trách mảng Khách sạn - Fitzgerald sẽ lãnh đạo ngành kinh doanh khách sạn của Sojern ở Mỹ và Mỹ Latinh. Chuyên môn của ông trải dài tất cả các khía cạnh của hoạt động phân phối khách sạn - cả trực tiếp và qua bên thứ ba - với các vai trò cấp cao tại các thương hiệu, chủ sở hữu/nhà điều hành, tiếp thị kỹ thuật số và các công ty công nghệ du lịch. Trước khi tới Sojern, ông đã giữ các vị trí lãnh đạo tại Sabre, Travelocity, Hilton và G6 Hospitality. Ông cũng từng là Giám đốc Vận hành, sáng lập ra Sabre Hospitality Solutions. Stephen hiện đang đảm nhiệm vị trí trong hội đồng quản trị của HSMAI America và trước đây từng giữ chức vụ trong hội đồng HEDNA. Ông tốt nghiệp Đại học Texas tại Dallas.

Năm ngoái, Sojern kỷ niệm 15 năm cống hiến cho ngành du lịch. Để đáp lại bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi, Sojern đã phát triển Nền tảng tiếp thị du lịch Sojern. Với tư duy phát triển của Sojern, những vị trí mới sẽ tiếp tục hỗ trợ đội ngũ toàn cầu đang phát triển với tư cách là nền tảng tiếp thị du lịch số 1.

Công ty cũng tự hào về việc tuân thủ năm giá trị cốt lõi của mình, bao gồm Hòa nhập và Cùng nhau phát triển. Hội đồng DEI tiếp tục tập trung vào việc đạt được mục tiêu xây dựng một tập đoàn Sojern đa dạng, công bằng và toàn diện hơn. Để biết thêm thông tin về Sojern và cách bạn có thể tham gia đội ngũ toàn cầu của chúng tôi, hãy truy cập https://www.sojern.com/careers.

Giới thiệu về Sojern

Sojern là nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng cho các nhà tiếp thị du lịch. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và dữ liệu về ý định của khách du lịch, Sojern cung cấp các giải pháp tiếp thị đa kênh để thúc đẩy nhu cầu trực tiếp. Hơn 10.000 khách sạn, điểm du lịch, hội đồng du lịch và nhà tiếp thị du lịch dựa vào Sojern hàng năm để thu hút và chuyển đổi khách du lịch trên khắp thế giới.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/249299/sojern_logo.jpg?p=medium600

nguồn: Sojern