ZIM nâng cấp dịch vụ ZXB ở bờ biển Đông Châu Á - Hoa Kỳ

ZIM-Asia
2023-02-07 16:50 3788

Dịch vụ cao cấp hàng tuần được nâng cấp sẽ mở rộng phạm vi phục vụ tại các cảng và ra mắt các dịch vụ kết nối mới

HAIFA, Israel, ngày 7 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ -- ZIM Integrated Shipping Services Ltd. hôm nay vừa ra thông báo về việc dịch vụ ZXB của công ty này sẽ trải qua đợt tái cơ cấu đáng kể với hoạt động luân chuyển mới và được cải tiến.

Bắt đầu từ cuối tháng 2, thời gian luân chuyển hàng tuần đối với dịch vụ ZXB sẽ như sau:

Jakarta – Laem Chabang– Cái Mép – Hải Phòng – Yantian – Kaohsiung – Kênh đào Panama – Bradley – BaltimoreNorfolkNew YorkBoston – Kênh đào Suez – Jakarta

ZXB  đã nâng cấp do ZIM độc quyền khai thác sẽ giúp đem lại thời gian chuyển tải ngắn nhất đến BaltimoreBoston và từ tất cả các cảng xếp hàng. Ngoài ra, tuyến này cũng sẽ giúp kết nối đến hầu hết các điểm đến tại Trung Tây thông qua NorfolkBaltimore. Dịch vụ cao cấp này sẽ giúp thực hiện lệnh giao trực tiếp tới New York từ cảng Maher và kết nối trực tiếp giữa Jakarta và Hải Phòng. ZIM Xpress Baltimore (ZXB) mở thêm tuyến kết nối mới giữa Kingston, Jamaica, kết nối từ Đông Nam Á và Nam Trung Quốc đến mạng lưới khu vực Mỹ Latinh của ZIM, Philadelphia cũng như Vịnh Hoa Kỳ, v.v..

ZXB đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm mới, bao gồm trang thiết bị và không gian được đảm bảo, hàng chờ nhanh đặc quyền ở Baltimore, kết nối nhanh đến các điểm đến nội địa ở Trung Tây và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Hani Kalinski, Phó Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Khu vực Thái Bình Dương ZIM cho biết: "ZXB mới và đã nâng cấp là một minh chứng tiếp theo về phương thức làm việc linh hoạt, lấy khách hàng làm trọng tâm của chúng tôi nhằm cung cấp các dịch vụ cao cấp hợp lý cho khách hàng cũng như đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường đang ngày một thay đổi. ZXB mới đem đến phạm vi phục vụ rộng khắp hơn, khả năng kết nối cao hơn và nhiều cơ hội hơn trong khi vẫn duy trì trải nghiệm khách hàng riêng, độc đáo, phù hợp với từng cá nhân".

Giới thiệu về ZIM

Thành lập tại Israel vào năm 1945, ZIM (NYSE: ZIM) là công ty vận chuyển container toàn cầu hàng đầu với các hoạt động khai thác tại hơn 100 quốc gia, phục vụ hơn 25.000 khách hàng tại hơn 300 cảng trên khắp toàn cầu. ZIM tận dụng các chiến lược kỹ thuật số và cam kết về các giá trị ESG để đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và hậu cần hàng hải sáng tạo cùng trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Chiến lược độc đáo, tập trung vào các thị trường ngách trên toàn cầu của ZIM dựa trên hoạt động quản lý và triển khai các đội tàu linh hoạt, khai thác các tuyến thương mại lớn tập trung vào các thị trường chọn lọc, nơi công ty nắm giữ lợi thế cạnh tranh. Thông tin chi tiết về ZIM có tại www.ZIM.com.

Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn

Liên hệ ZIM

Truyền thông:

Avner Shats
ZIM Integrated Shipping Services Ltd.
+972-4-8652520
shats.avner@zim.com