Synbio Tech Inc. và Cosmax Group ký thỏa thuận hợp tác độc quyền để cùng mở rộng thị trường men vi sinh tại Hàn Quốc

SYNBIO TECH INC
2023-02-21 21:56 4857

CAO HÙNG, Đài Loan, 21/02/2023 /PRNewswire/ -- Synbio Tech Inc. và Cosmax NBT, một công ty công nghệ sinh học lớn của Hàn Quốc đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác độc quyền để ra mắt chủng men vi sinh Lactobacillus plantarum TWK10® tại Hàn Quốc, đồng thời thông báo rằng TWK10® đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc phê duyệt là Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe cá nhân. Theo thỏa thuận, COSMAX NBT sẽ phân phối độc quyền TWK10® trong danh mục sức khỏe cơ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường dinh dưỡng tích cực và lão hóa lành mạnh.

COSMAX NBT là công ty trực thuộc COSMAX Group, một trong những tập đoàn nghiên cứu, phát triển và sản xuất kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe lớn nhất thế giới. Công ty chuyên về các dịch vụ OEM sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm chức năng, đồng thời hiện là công ty ODM thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc. KIM SANG WOO, Phó chủ tịch của COSMAX NBT cho biết: "Theo nghiên cứu tiếp thị, men vi sinh là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe phổ biến nhất của người Hàn Quốc như hồng sâm và vitamin, bên cạnh đó quy mô thị trường của men vi sinh dự kiến sẽ tăng nhanh với tốc độ trung bình hàng năm là 16%. Với sự đổi mới của Synbio Tech trong hoạt động nghiên cứu và phát triển cùng với công nghệ sản xuất vượt trội, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục khám phá các dự án hợp tác nhằm mang lại những sản phẩm nổi bật tới thị trường Hàn Quốc. "

Lactobacillus plantarumTWK10® là chủng men vi sinh được chọn lọc nghiêm ngặt từ bắp cải lên men Đài Loan. Các nghiên cứu mở rộng đã xác nhận rằng TWK10® có tác động đáng kể đến thành tích thể thao, khối lượng cơ bắp và khả năng vận động ở người lớn tuổi thông qua trục cơ-ruột. Cho đến nay, TWK10® đã có 4 thử nghiệm lâm sàng trên người, 7 bằng sáng chế lớn trên toàn cầu và hơn 10 ấn phẩm tạp chí quốc tế. Đây là chủng men vi sinh đầu tiên của Đài Loan đạt được chứng nhận Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe cá nhân tại Hàn Quốc.

Kuiming Lee, Phó chủ tịch của Synbio Tech cho biết: "Sự hợp tác này là một cột mốc rất quan trọng đối với Synbio Tech trong công cuộc trở thành nhà sản xuất men vi sinh toàn cầu. Với sức mạnh tổng hợp của Synbio Tech và COSMAX NBT, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu khoa học và phát triển thị trường của TWK10® tại Hàn Quốc". Hướng tới năm 2023, TWK10® đã dần hoàn thành việc ra mắt toàn cầu và phân phối trên các châu lục khác nhau bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và các khu vực khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đào sâu nghiên cứu khoa học về TWK10® và phát triển hơn nữa các giải pháp men vi sinh và hậu men vi sinh tiên tiến để mang lại sức khỏe tốt hơn cho mọi người.

nguồn: SYNBIO TECH INC