GEMFOREX và David Beckham kỷ niệm năm thứ hai hợp tác

GEMFOREX
2023-02-22 11:07 5602

LIMASSOL, Síp, ngày 22 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ -- GEMFOREX - nền tảng tài chính trực tuyến hàng đầu châu Á kỷ niệm năm thứ hai trong quan hệ hợp tác nhiều năm với tượng đài thể thao, doanh nhân và nhà từ thiện David Beckham.

David Beckham

Là một trong những vận động viên-doanh nhân thành công nhất thế giới, David đã giúp thúc đẩy sự phát triển của GEMFOREX và giúp công ty này đưa các dịch vụ ra khắp Châu Á trong năm qua.

Người phát ngôn của GEMFOREX nhận xét: "David là đối tác hoàn hảo giúp chúng tôi cùng nhau đạt được những bước tiến trong hành trình và giúp đưa thương hiệu tiến về phía trước. Với hệ thống nhận dạng thương hiệu mới gần đây, GEMFOREX tiếp tục mở rộng bằng cách phát triển các sản phẩm mới mẻ và tiếp tục đam mê cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng".

Beckham chia sẻ: "Thật tuyệt khi được làm việc cùng GEMFOREX trên khắp Châu Á trong năm qua, tôi thực sự kỳ vòng vào mối quan hệ hợp tác của chúng tôi trong năm 2023 và những năm tiếp theo."

Giới thiệu về David Beckham

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, David Beckham - OBE là một biểu tượng thực sự của bóng đá với sự nghiệp hơn 20 năm đầy tự hào cùng một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Sau khi giải nghệ, Beckham đã thành công trong hoạt động kinh doanh, trở thành một doanh nhân và nhà từ thiện hoạt động chiến lược và sáng tạo với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Năm 2018, Beckham đã hoàn thành tham vọng ấp ủ cả đời là sở hữu một câu lạc bộ bóng đá và Inter Miami CF bắt đầu chơi vào năm ngoái. Năm 2019, David đồng sáng lập Studio 99 - một studio sản xuất và nội dung toàn cầu hiện tập trung vào phát triển các bộ phim, series và định dạng không có kịch bản.

Beckham đã đóng một vai trò quan trọng trong vai trò là đại sứ thiện chí của UNICEF trong gần hai thập kỷ qua, thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi của các trẻ em dễ bị tổn thương nhất thế giới. Anh đã thực hiện 7 quỹ đột phá giúp bảo vệ hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Giới thiệu về GEMFOREX

GEMFOREX là nhà môi giới toàn cầu cung cấp các giao dịch CFD trên các công cụ tài chính phái sinh cho hơn 400.000 khách hàng trên toàn cầu. Được xây dựng bởi các nhà giao dịch cho các nhà giao dịch, GEMFOREX đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu và phát triển mạnh mẽ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Với sự kết hợp độc đáo của các sản phẩm sáng tạo, GEMFOREX nỗ lực cung cấp điều kiện giao dịch hiệu quả cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và có giao diện trực quan dễ thực hiện đối với người mới bắt đầu. Bên cạnh việc cung cấp một trong những điều kiện giao dịch tốt nhất và thời gian thực thi nhanh nhất trong ngành, GEMFOREX cũng ưu tiên đảm bảo sự an toàn quỹ và bảo mật dữ liệu của khách hàng.

Cùng với khách hàng, GEMFOREX tiếp tục đạt được các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của mình. Hãy mở một tài khoản với GEMFOREX tại đây https://www.gemforexglobal.com/.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2006785/David_Beckham.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1963497/GEMFOREX_logo.jpg?p=medium600