Sucden Financial mang lại cho khách hàng khả năng tham gia ba thị trường hàng hóa của Trung Quốc dưới một tài khoản

Sucden Financial
2023-03-29 02:20 7813

LONDON, ngày 28 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- Sucden Financial, nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản, thanh toán bù trừ và khớp lệnh nhiều tài sản, vui mừng thông báo rằng khách hàng quốc tế của công ty hiện có thể có truy cập trực tiếp để giao dịch tất cả 25 hợp đồng tương lai và quyền chọn của Trung Quốc cùng với các thị trường toàn cầu khác từ một tài khoản.

Sucden Financial hiện là Công ty trung gian ở nước ngoài (OI) của ba thị trường chính; Sàn giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải (INE), Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên (DCE) và Sàn giao dịch hàng hóa Trịnh Châu (ZCE). Là một công ty OI, Sucden Financial cung cấp cho khách hàng quốc tế khả năng tiếp cận một danh sách các hợp đồng đang mở rộng nhanh chóng, bao gồm đồng, dầu thô, dầu nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh thấp và cao su trên INE; quặng sắt, olein cọ, đậu nành, dầu đậu nành và bột đậu nành trên DCE; cũng như axit terephthalic tinh khiết, dầu hạt cải, bột hạt cải và hạt đậu phộng trên ZCE.

Với việc bổ sung ba sàn giao dịch Trung Quốc này, khách hàng của Sucden Financial có thể giao dịch trên nhiều thị trường hàng hóa hàng đầu thế giới từ một tài khoản duy nhất, cung cấp khả năng quản lý rủi ro và chênh lệch giá nâng cao. Sucden Financial cũng là thành viên Hạng 1 của Sàn giao dịch kim loại London và cung cấp khả năng tham gia trực tiếp vào các hợp đồng tùy chọn và tương lai của kim loại cơ bản  trên CME.

Nhận xét về thông báo này, Marc Bailey, Giám đốc điều hành của Sucden Financial Limited, cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng khi mang lại cho khách hàng khả năng tham gia vào ba thị trường tương lai chính ở Trung Quốc, quốc gia tiêu thụ hàng hóa lớn nhất thế giới. Nhờ mối quan hệ lâu dài của chúng tôi ở Trung Quốc và nền tảng CNTT riêng biệt của chúng tôi, Sucden Financial hiện có thể cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch liền mạch trên các thị trường hàng hóa hàng đầu và nắm bắt cơ hội phát sinh trong môi trường toàn cầu ngày càng phức tạp từ một tài khoản".

Giới thiệu về Sucden Financial

Với lịch sử và bề dày kinh nghiệm về giao dịch quyền chọn và tương lai về hàng hóa, Sucden Financial đã phát triển và đa dạng hóa để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản, thanh toán bù trừ và khớp lệnh nhiều tài sản hàng đầu toàn cầu về FX, các khoản đầu tư có thu nhập cố định và hàng hóa.

Sucden Financial có thành tích đã được chứng minh trong 50 năm hoạt động trên thị trường tài chính. Kể từ khi được thành lập vào năm 1973, công ty đã được hỗ trợ bởi công ty mẹ, Sucden, một trong những tập đoàn giao dịch hàng hóa mềm hàng đầu thế giới, trong khi vẫn hoàn toàn độc lập trong các hoạt động giao dịch hàng ngày.

Sucden Financial Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính.

twitter.com/SucdenFinancial
linkedin.com/company/sucden-financial/
sucdenfinancial.com

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2041201/Sucden_Financial_Logo.jpg?p=medium600