Lalamove Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Bông Sen mang "Quán cơm Yên vui & Nụ cười" đến hàng nghìn người khó khăn và đối tác tài xế

Lalamove
2023-04-06 18:30 4585

HO CHI MINH, Vietnam, 04/06/2023 /PRNewswire/ -- Lalamove Việt Nam chính thức công bố sự hợp tác cùng Quỹ Bông Sen trong dự án "Quán cơm Yên vui & Nụ cười", với tinh thần DeliverCare – tiếp sức cùng cộng đồng để mang lại những thay đổi tích cực. Theo đó, Lalamove sẽ hỗ trợ vận chuyển nguyên vật liệu và thực phẩm đến các mái ấm và nhà tình thương... liên tục trong thời gian tới. Quỹ Bông Sen cũng có thể chủ động đặt xe giao hàng miễn phí thông qua nền tảng Lalamove trong khu vực TP.HCM và Hà Nội, với mọi loại hình vận chuyển đa dạng như xe bán tải, xe van và xe tải đến 2,5 tấn.

Lalamove cũng thấu hiểu những nhọc nhằn của nghề giao vận và mong muốn tiếp thêm sức khỏe và nụ cười để các đối tác tài xế sẵn sàng cho những chuyến hàng dài trong ngày. Vào các khung giờ từ 10h trưa thứ 2 đến thứ 7, hoặc các ngày nhất định trong tuần, các bác tài đều có thể đến, thưởng thức bữa cơm trưa tươm tất và no đủ chỉ với 2.000 đồng tại 6 quán cơm Yên vui & Nụ cười ở TP HCM và Hà Nội.

Đây cũng là cơ hội cho các bác tài chưa phải là đối tác của Lalamove. Khi tham gia vào cộng đồng đối tác tài xế của Lalamove, các bác tài không chỉ có thể cải thiện thu nhập, mà đồng thời cũng có thể chung tay đóng góp vào dự án này. Sự hợp tác này sẽ tạo thành vòng tròn nhân văn mang lại giá trị tốt đẹp cho Quỹ Bông Sen, Đối tác tài xế và Cộng đồng, chung tay cùng nhau xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn. Đại diện Lalamove Việt Nam chia sẻ: "Đây cũng là vinh dự của Lalamove khi có thể cùng Quỹ nối dài hành trình 11 năm triển khai dự án bữa cơm xã hội, chung tay mang hàng nghìn suất cơm ngon ấm nóng đến những người lao động nghèo, khó khăn… thông qua sự hỗ trợ về đơn vị phát triển nền tảng vận chuyển siêu tốc ".

Địa chỉ các chi nhánh quán cơm:

Tại TP.HCM:

Nụ Cười 1