Lectra giới thiệu Gerber Atria 70, máy cắt vải đa lớp cao cấp tại SaigonTex 2023, Việt Nam

Lectra
2023-04-10 15:47 2800

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 10/04/2023 /PRNewswire/ -- Ngày 05/04, Lectra, Một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn trên toàn cầu về các giải pháp công nghiệp 4.0 trong ngành thời trang trong suốt 50 năm qua, đã giới thiệu các giải pháp thông minh hàng đầu cho ngành thời trang tại gian hàng 1F- 26, trong triển lãm SaigonTex 2023 vừa qua. Tại gian hàng trên, Lectra đã cho ra mắt giải pháp Gerber Atria 70, máy cắt vải đa lớp mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam; đồng thời giới thiệu các giải pháp kỹ thuật số từ giai đoạn lồng ghép đến cắt vải giúp ngành thời trang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi 4.0.

Lectra's Booth in SaigonTex 2023

Ông Edward Wang, Chủ tịch tập đoàn Lectra Châu Á Thái Bình Dương cho biết: "SaigonTex là một sự kiện triển lãm có qui mô lớn và là nền tảng tuyệt vời, mở ra cơ hội để chúng tôi có thể gắn kết với các công ty và đối tác trong ngành thời trang châu Á thông qua sự kiện này. Từ lâu, Lectra luôn xem thị trường Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu và luôn theo sát các xu hướng trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà sản xuất hàng may mặc tại châu Á bằng các công nghệ tiên tiến để hướng tới Công nghiệp 4.0".

Với tư cách là một đầu mối quan trọng trong Công nghiệp 4.0, Lectra sẽ và luôn cam kết giúp đỡ các thương hiệu, nhà sản xuất và nhà bán lẻ để luôn cùng nhau giải quyết những thách thức, cũng như đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên chuyên môn và các giải pháp rộng khắp của chúng tôi. Và chính từ đó, Họ có thể hoạt động tốt nhất, sản xuất các sản phẩm chất lựơng hơn.

Tại triển lãm SaigonTex năm nay, Lectra đã giới thiệu các giải pháp kỹ thuật số cho toàn bộ quá trình từ giai đoạn phát triển sản phẩm, lập kế hoạch vật liệu, lập kế hoạch sản xuất đến quá trình cắt vải. Ngoài ra, gian hàng có sự xuất hiện của máy cắt vải đa lớp Gerber Atria 70 mới. Thiết bị được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam vào ngày 05/04 và sẽ phủ khắp các khu vực châu Á khác vào tháng 5.

Gerber Atria 70 là máy cắt vải cao cấp mang lại sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất chất lượng và số lượng cho các nhà sản xuất thời trang có nhu cầu cắt vải từ trung bình đến cao, những đơn vị muốn nâng cao năng suất và cải thiện lợi tức đầu tư (ROI). Loại máy này mang lại tốc độ thông lượng nhanh hơn, mức độ chính xác khi cắt cao hơn và thời gian hoạt động lâu hơn, đồng thời thúc đẩy các hoạt động sản xuất bền vững.

Giới thiệu về Lectra

Là một tập đoàn đa quốc gia lớn trong thị trường thời trang, ô tô và nội thất, Lectra đóng góp vào cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 với những hành động táo bạo và niềm đam mê bằng cách cung cấp các công nghệ tốt nhất.

Tập đoàn này cung cấp các giải pháp trí tuệ công nghiệp - phần mềm, thiết bị, dữ liệu và dịch vụ - nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty mà tập đoàn phục vụ. Thông qua những hoạt động này, Lectra giúp khách hàng vượt qua ranh giới và mở khóa tiềm năng của họ. Tập đoàn tự hào với 2.500 nhân viên được thúc đẩy bởi ba giá trị cốt lõi: trở thành những nhà tư tưởng cởi mở, những đối tác đáng tin cậy và những nhà đổi mới đầy nhiệt huyết.

Thành lập vào năm 1973, Lectra báo cáo đạt doanh thu 522 triệu euro vào năm 2022 và được niêm yết trên Euronext (LSS).

Tìm hiểu thêm thông tin: www.lectra.com.

nguồn: Lectra