Nium tiếp tục củng cố đội ngũ lãnh đạo khi bổ nhiệm Anupam Pahuja vào vị trí Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi

Nium
2023-04-13 01:24 1551

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong mảng thanh toán tại PayPal, Pahuja sẽ tiếp tục phát triển từ những thành công của Nium tại Đông Nam Á, đồng thời nâng cao tính hiện diện của thương hiệu trên khắp Trung Đông và Châu Phi

SINGAPORE, ngày 12 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho nền kinh tế theo yêu cầu-Nium-đã công bố việc bổ nhiệm Anupam Pahuja vào vị trí Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi. Pahuja sẽ tiếp tục phát triển từ những thành công của Nium ở Đông Nam Á, nơi các kỳ lân fintech được thành lập và sẽ nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của Nium sang các thị trường khác trong APAC, Trung Đông và châu Phi.

Nium continues to strengthen leadership team with appointment of Anupam Pahuja to EVP and General Manager of Asia Pacific, Middle East and Africa.

Ông sẽ làm việc tại trụ sở chính của Nium ở Singapore và sẽ báo cáo trực tiếp cho Prajit Nanu, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Nium.

"Đông Nam Á là nơi khởi đầu của chúng tôi và khu vực này vẫn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thành công toàn cầu của chúng tôi. Với hoạt động kinh doanh tại APAC chiếm 40 phần trăm doanh thu của chúng tôi và có quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng đây sẽ là động lực đáng kể cho doanh thu của mình trong những năm tới, với khả năng đạt đến con số hàng trăm triệu." Nanu chia sẻ.

"Anupam mang đến một kỷ lục đã được chứng minh trong việc giúp các công ty đạt được quy mô nhanh chóng, đồng thời ông cũng có tầm nhìn kiên định giống như tôi về tính thành công liên tục cùng cam kết của Nium đối với khách hàng ở APAC và hơn thế nữa".

Pahujal là người có nhiều thành tích đột phá trong ngành thanh toán với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm nắm giữ nhiều vai trò toàn cầu khác nhau. Gần đây, ông đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của ZaloPay - ví điện tử lớn thứ hai của Việt Nam. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã xây dựng thành công mối quan hệ đối tác chiến lược với một số thương hiệu toàn cầu nổi tiếng như Meta, TikTok, Grab, Netflix và Starbucks.

Trước khi gia nhập ZaloPay, Pahuja đã có hơn 10 năm làm việc tại PayPal, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty trên khắp Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông và châu Phi. Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và triển khai hoạt động kinh doanh nội địa của PayPal tại Ấn Độ, trở thành công cụ tăng trưởng người dùng lớn nhất cho công ty vào thời điểm đó. Trong các vai trò trước đây của mình, Pahuja đã thành lập và quản lý một số trung tâm công nghệ trên khắp châu Á cho PayPal, bao gồm Chennai, Bangalore, Singapore và Thượng Hải.

Pahuja chia sẻ: "Không thể không ngưỡng mộ khả năng lãnh đạo của Prajit và hành trình thành công của Nium trong những năm qua". "Thế giới đang thay đổi và cách mọi người cũng như doanh nghiệp thanh toán và được thanh toán trên toàn cầu cũng vậy. Tôi rất hào hứng khi có được cơ hội trở thành một phần và đóng góp cho những thay đổi, đồng thời được sát cánh với một công ty và đội ngũ lãnh đạo đáng kinh ngạc như vậy".

Mang khí chất của một doanh nhân, Pahuja nắm giữ năm bằng sáng chế và thành lập ba công ty khởi nghiệp trước khi làm việc tại PayPal. Pahuja có bằng MBA của Đại học GeorgetownWashington DC và bằng kỹ sư của Đại học Slippery RockPennsylvania.

Giới thiệu về Nium

Nium được thành lập với sứ mệnh xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho hiện tại và cho tương lai. Với sự khởi đầu của nền kinh tế theo yêu cầu, nền tảng duy nhất cho thanh toán toàn cầu và phát hành thẻ đang định hình cách các ngân hàng, fintech và doanh nghiệp ở khắp mọi nơi được giải ngân và thu tiền ngay lập tức xuyên biên giới. Mạng lưới thanh toán của công ty hỗ trợ 100 loại tiền tệ và trải rộng trên 190 quốc gia, trong đó 100 quốc gia được hỗ trợ theo thời gian thực. Tiền có thể được chuyển vào tài khoản, ví và thẻ cũng như được thu tại địa phương trong 35 thị trường.  Hoạt động kinh doanh phát hành thẻ đang phát triển của Nium đã có mặt tại 34 quốc gia. Nium nắm giữ các giấy phép và ủy quyền theo quy định tại hơn 40 quốc gia, cho phép triển khai liền mạch, tích hợp nhanh chóng và tuân thủ – không phụ thuộc vào địa lý. Công ty có trụ sở chính tại San FranciscoSingapore, với các văn phòng khu vực tại London, Amsterdam, Hồng Kông, Mumbai, Bengaluru và Chennai.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2052119/Nium_Anupam_Pahuja.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1678669/3981214/Nium_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Nium