iHerb bổ nhiệm Miriee Chang làm Giám đốc Vận hành

iHerb
2023-05-03 15:21 4117

Vai trò mới được thiết lập này sẽ tiếp tục giản lược hóa các hoạt động và nâng cao hiệu quả vận hành

IRVINE, Calif., ngày 2 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ -- iHerb Holdings, LLC, thông báo rằng Miriee Chang đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Vận hành (COO). Bà Chang mang lại kinh nghiệm lãnh đạo quan trọng vì trước đây đã giữ vai trò Phó Chủ tịch Điều hành (EVP) về Phát triển kinh doanh & Hậu cần toàn cầu tại iHerb.

iHerb announces Miriee Chang as Chief Operating Officer

Việc bổ nhiệm bà Chang là một phần trong nỗ lực lớn hơn của iHerb để củng cố cấu trúc vận hành và sắp xếp các nguồn lực để hỗ trợ tốt nhất các cơ hội tăng trưởng toàn cầu của công ty. Bà Miriee có rất nhiều kinh nghiệm quan trọng về hậu cần toàn cầu, thị trường quốc tế và giám sát hoạt động từ hơn 15 năm quản lý các hoạt động toàn cầu. Trong vai trò mới này, bà sẽ giúp iHerb tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sứ mệnh của công ty là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người.

"Tôi xin hân hạnh thông báo rằng bà Miriee Chang đã được thăng chức lên Giám đốc Vận hành (COO) của iHerb. Quyết tâm và sự đáng tin của Miriee đã giúp chúng tôi phát triển iHerb và thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người trên toàn thế giới", ông Emun Zabihi, Tổng Giám đốc Điều hành, cho biết. "Với kinh nghiệm phong phú và sự kết hợp mạnh mẽ giữa tầm nhìn chiến lược và sự nhạy bén trong hoạt động, Miriee đủ khả năng dẫn dắt sự thay đổi tích cực trong tổ chức để tiếp tục thành công".

Với tư cách là COO, Miriee sẽ giám sát Đội ngũ Vận hành của iHerb và các đối tác 3PL tại 8 trung tâm đáp ứng và trung tâm kho hàng ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Bà cũng sẽ giám sát Đội ngũ Quản lý tồn kho, đảm bảo iHerb có các sản phẩm ở vị trí phù hợp với số lượng phù hợp để cho phép công ty tiếp tục làm hài lòng các khách hàng tại hơn 185 quốc gia.

"Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm làm Giám đốc Vận hành của iHerb. Rõ ràng là các cơ hội phía trước của chúng tôi chưa bao giờ lại hấp dẫn đến thế này, và tôi rất vui mừng được tiếp tục giúp iHerb tiến lên phía trước và thực hiện nhiều sáng kiến chiến lược của chúng tôi", bà Chang cho biết. "Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò mới mở rộng này khi chúng tôi sắp xếp đội ngũ của mình để củng cố nỗ lực nhằm tăng cường tính chính xác về hàng tồn kho và đơn hàng, đồng thời mở rộng hoạt động toàn cầu và mạng lưới hậu cần đến gần hơn với khách hàng để thúc đẩy dịch vụ tốt hơn và mang lại sự tăng trưởng sinh lợi".

Giới thiệu về Miriee Chang
Bà Miriee Chang đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Vận hành vào tháng 4 năm 2023. Bà là một chuyên gia xuất sắc với hơn 24 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo chính yếu. Với iHerb, bà đã giữ các vai trò như Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách Phát triển kinh doanh & Hậu cần toàn cầu, Giám đốc Vận hành của iHerb Logistics, và Phó Chủ tịch Cấp cao của iHerb Logistics, Phó Chủ tịch phụ trách Hậu cần toàn cầu. Trước khi gia nhập iHerb, bà Chang từng là Quản lý Tài khoản toàn cầu tại FedEx Express. Bà có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Bang California, Los Angeles.

Giới thiệu về iHerb
Được hơn 10 triệu khách hàng tin tưởng hằng năm ở hơn 180 quốc gia, iHerb giúp mọi người nâng cao sức khỏe toàn diện và hạnh phúc của họ. Là một nền tảng thương mại điện tử trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi có sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu với giá trị tốt nhất có thể, được cung cấp với trải nghiệm thuận tiện nhất. Chúng tôi tin rằng sức khỏe toàn diện không nên là một đặc quyền mà là một quyền phổ quát được thực hiện thông qua lòng trắc ẩn và hành động tập thể của chúng tôi - và tất cả mọi người, bất kể họ là ai hay ở đâu, đều có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm giúp họ sống cuộc sống lành mạnh nhất và tốt nhất. https://www.iherb.com/

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2067565/iHerb_announces_Miriee_Chang_as_Chief_Operating_Officer.jpg?p=medium600

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/742063/iHerb_Logo.jpg?p=medium600