INFiLED trưng bày màn hình LED hiện đại tại InfoComm Asia 2023

INFiLED
2023-05-10 09:38 1758

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 10/5/2023 /PRNewswire/ -- Từ ngày 24 đến ngày 26/5, tại InfoComm Châu Á 2023 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, INFiLED sẽ giới thiệu các giải pháp trực quan cho quá trình sản xuất xR và quảng cáo ngoài trời cũng như màn hình LED chất lượng cao có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau bao gồm văn phòng, nhà ga sân bay, sân khấu và trung tâm mua sắm.

Tại triển lãm này, một trong những gian hàng được mong đợi nhất của INFiLED là nền tảng chụp ảnh ảo xR nhỏ do công ty này thiết kế. Nền tảng này bao gồm phông nền LED kết hợp DB2.6, XII 2.6 và sàn LED DFII2.6 sẽ được sử dụng để trình diễn cho khách tham quan thấy được độ mượt mà của cách thước phim thiết kế bởi các nhóm sản xuất phim, truyền hình.

Ngoài ra, INFiLED sẽ trưng bày các màn hình LED thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, bao gồm màn hình cột đèn dòng WL với tốc độ làm mới cao và bảng quảng cáo kỹ thuật số dòng DS tiết kiệm năng lượng. Dòng sản phẩm WL hỗ trợ nhiều phương thức lắp đặt và có thể lắp đặt trên các cột đèn đường ở khu thương mại, công viên, quảng trường và cộng đồng; trong khi dòng DS vượt trội về độ sáng cũng như khả năng hiển thị màu sắc, đồng thời có thể được sử dụng để tạo các giải pháp hiển thị cho trung tâm thương mại, sân chơi, trung tâm giao thông, v.v.

Ngoài dòng màn hình nêu trên, triển lãm còn có một số điểm đáng chú ý khác như dòng sản phẩm GXII để xây dựng màn hình kỹ thuật số lớn và dòng WK trong nhà. Dòng GXII có trọng lượng nhẹ, độ bền cao và phù hợp để cho việc lắp đặt màn hình sân khấu, phòng thu và sân bay. Màn hình dòng QM có gam màu rộng và độ phân giải điểm ảnh tốt, hiển thị màu sắc tươi sáng và chi tiết bắt mắt khi phát hình ảnh hoặc video.

Tìm INFiLED

InfoComm Asia 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok. Gian hàng B10 của INFiLED nằm ở Sảnh 4. Trong thời gian tổ chức triển lãm, các chuyên gia dịch vụ khách hàng của INFiLED sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu về INFiLED

INFiLED là một doanh nghiệp quốc tế công nghệ cao chuyên về R&D (nghiên cứu và phát triển) cũng như sản xuất thiết bị video LED kích thước lớn. Tính đến nay, các sản phẩm của INFiLED đã được xuất khẩu sang 87 quốc gia và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất ảo, bán lẻ, sự kiện trực tiếp, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) và giáo dục. Tập trung vào quá trình đổi mới độc lập và liên tục phát triển, INFiLED đang phấn đấu trở thành thương hiệu sản xuất màn hình LED hàng đầu để khai sáng thế giới bằng một bữa tiệc thị giác.

Liên hệ truyền thông: info@infiled.com

nguồn: INFiLED