Argosy mở rộng tổ chức quản lý để giữ nhịp với mức tăng trưởng nhanh

Argosy International Inc.
2014-04-02 18:17 922

TTXVN (NEW YORK và THƯỢNG HẢI, 1/4/2014)

Theo PRNewswire-AsiaNet, Argosy International Inc., nhà cung cấp hàng đầu các vật liệu composite và các vật liệu liên quan tân tiến cho ngành công nghiệp hàng không châu Á Thái Bình Dương, đã lập ra và bổ sung hai vị trí quản lý mới nhằm bắt kịp với nhịp trưởng nhanh chóng của công ty. Paul Marks, Chủ tịch kiêm CEO của Argosy, hôm nay đã thông báo kế hoạch này. Tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm của công ty trong hơn 5 năm qua là 30%.

Michelle Chen, cựu Giám đốc Nguồn nhân lực tại Châu Á của Owens-Illinois, được bổ nhiệm làm Giám đốc Nguồn nhân lực Toàn cầu và gia nhập Nhóm Lãnh đạo Điều hành của Argosy. Bà Chen sẽ làm việc tại cơ sở Thượng Hải và sẽ có trách nhiệm báo cáo cho ông Richard Rocco, Chủ tịch kiêm Giám đốc Tác nghiệp của Argosy tại New York. Bà Chen đã có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Quản lý BI Na Uy thuộc trường ĐH Fudan và bằng Cử nhân trường ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bà cũng đã lấy chứng chỉ Six Sigma Black Belt của General Electric.

Ông S.K. Hong, cựu Giám đốc quản lý các hoạt động của Argosy tại Hàn Quốc được bổ nhiệm vị trí mới là Giam đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương, có trách nhiệm giám sát tổ chức thương mại của Argosy ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Ông Hong có trách nhiệm báo cáo cho Ryan Flugel, Phó Chủ tịch Argosy, phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị, đang làm việc tại cơ sở Seattle, Washington.

Về Argosy International Inc.

Argosy là nhà phân phối duy nhất của Cytec Aerospace Materials và Cytec Process Materials cho ngành công nghiệp hàng không tại Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản). Argosy sản xuất lõi dạng tổ ong aluminum liên doanh với Xian Aircraft Corp. và được Akzo Nobel cấp phép để làm công thức cho lớp phủ ngoài phục vụ ngành công nghiệp hàng không ở Trung Quốc. Argosy cũng có một bộ phận hậu cần hoạt động khắp thế giới và có các khả năng đặc biệt như xử lý các vật liệu độc hại và nhạy cảm với nhiệt độ.

Argosy International Inc., thành lập năm 1988 tại New York, đã thiết lập các mối quan hệ lâu dài với các công ty sản xuất vật liệu hàng không hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ và vật liệu chuyên dụng. Argosy phục vụ một nhóm gồm các thị trường khác nhau, chú trọng vào ngành hàng không cũng như hàng máy tự động, vận tải và thể thao. Argosy cung cấp các sản phẩm composite, hóa học chuyên dụng gồm nhựa làm khuôn, chất dính, lớp phủ và hợp chất nhúng phủ, băng dán chuyên dụng, chất dính màng, lõi dạng tổ ong, chất chám và prepreg. Tổ chức của Argosy trên toàn cầu có văn phòng và cơ sở đặt tại Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Châu Âu (Pháp). Hệ thống quản lý chất lượng của Argosy được cấp tiêu chuẩn AS9120:2009, ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn AS9100C.

NGUỒN: Argosy International Inc.

nguồn: Argosy International Inc.