COSRX RA MẮT DÒNG NƯỚC TẨY TRANG MICELLAR WATER NIACINAMIDE VỚI NỒNG ĐỘ PH THẤP NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP DA

COSRX
2023-05-22 08:00 1845

Sản phẩm nước tẩy trang Micellar mới không chỉ loại bỏ tạp chất, điển hình như lớp trang điểm trên da mặt, mà còn đảm bảolỗ chân lông trở nên thông thoáng và điều tiết bã nhờn dư thừa và dầu trên mặt

SEOUL, Hàn Quốc,  22/5/2023 /PRNewswire/ -- Thương hiệu làm đẹp da liễu được yêu thích, COSRX, đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước tẩy trang dịu nhẹ mới Micellar Niacinamide với độ pH thấp, có khả năng cấp ẩm tốt, phù hợp với người có làn da nhạy cảm và dễ nổi mụn trên da.

COSRX's Newly launched Low pH Niacinamide Micellar Cleansing Water

Nước tẩy trang Niacinamide Micellar có độ pH thấp gồm các thành phần chính như Niacinamide, Allantoin và Axit Hyaluronic (HA) giúp làm dịu và cấp ẩm cho da trong khi tẩy trang, làm thông thoáng lỗ chân lông và điều chỉnh bã nhờn dư thừa và dầu tiết trên da mặt.

Điều chế với thành phần tương ứng với độ pH của da, sản phẩm mới ra mắt có thể duy trì độ cân bằng da khỏe mạnh và tăng cường lớp hàng rào bảo vệ da. Không chỉ dịu nhẹ với da, dòng nước tẩy trang này có thể tẩy trang vô cùng hiệu quả, đồng thời làm sạch sâu mà hoàn toàn không gây kích ứng hay ảnh hưởng đến độ cân bằng của da. Loại nước tẩy trang này đã thành công vượt qua các thử nghiệm lâm sàng về độ kích ứng da và mắt, chứng tỏ sản phẩm đảm bảo dịu nhẹ không kích ứng và trở thành loại nước tẩy trang hàng ngày lý tưởng.

Nước tẩy trang Niacinamide Micellar có kết cấu nước nhẹ, phù hợp khi sử dụng hàng ngày. Như một phần quy trình chăm sóc da, sản phẩm cấp ẩm cho da mặt và tạo cảm giác mềm mại ngay khi tiếp xúc, để lại một làn da tươi mát và sạch bóng mà không có bất kỳ dư lượng nào.

Công ty đã phát triển công thức nước tẩy trang độc đáo sau khi phát hiện rằng hiện tượng kích ứng da bắt đầu xuất hiện ở giai đoạn làm sạch do chất kích ứng mạnh và tạp chất dư thừa. Do đó, một công thức làm sạch dịu nhẹ mới ra đời, sử dụng công nghệ micellar để nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất khác, đồng thời tập trung dưỡng ẩm cho da. Sản phẩm còn chứa niacinamide giúp da mềm mại và dễ dàng loại bỏ tạp chất ra khỏi lỗ chân lông. Ngoài ra, phực hợp này cũng hỗ trợ chăm sóc làn da nhạy cảm thông qua khả năng điều chỉnh bã nhờn dư thừa và thúc đẩy cải thiện thành làn da khỏe mạnh.

Người phát ngôn của COSRX cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt sản phẩm Nước tẩy trang Micellar có độ pH thấp. "Chúng tôi mong muốn phát triển ra một loại công thức nước micellar có độ pH thấp, dưỡng ẩm nhẹ nhàng, cho phép vệ sinh sâu mà không gây kích ứng quá mức cho da. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và dễ nổi mụn!"

Nước tẩy trang Micellar Niacinamide có độ pH thấp có giá bán lẻ là 16 đô la và hiện có sẵn ở dạng chai cỡ lớn (400 mL/13,52 fl. oz.). Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng tại hệ thống cửa hàng COSRX:

Về COSRX

Với các giải pháp chăm sóc da hiệu quả mà giá cả phải chăng, COSRX đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da được yêu thích ở Mỹ. Sử dụng một số lượng tối thiểu các chiết xuất tự nhiên có hiệu quả cao với liều lượng đậm đặc giúp điều trị làn da chỉ với chỉ những thành phần thiết yếu mà làn da cần đến mà không bao gồm thành phần không cần thiết, các sản phẩm của COSRX mang lại kết quả rõ rệt. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp chăm sóc da bán chạy nhất của hãng tại các nền tảng bán lẻ trên toàn quốc, bao gồm Amazon, Ulta, Revolve và Dermstore.

nguồn: COSRX