Solar N Plus đạt thứ hạng cao Dun & Bradstreet 4A1

Solar N Plus New Energy Technology Co., LTD
2023-06-14 22:44 798

CHU CHÂU, Trung Quốc, 14/06/2023 /PRNewswire/ -- Công ty Công nghệ Năng lượng Mới Solar N Plus (Solar N Plus), chuyên gia sản xuất công nghệ TOPCon, tự hào thông báo rằng công ty đã nhận được danh hiệu danh giá là thứ hạng 4A1 từ Dun & Bradstreet (D & B). Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính và điều kiện tín dụng xuất sắc của công ty. Mức xếp hạng tín dụng cao đã củng cố vị thế cũng như uy tín của công ty trong ngành năng lượng mặt trời.

D & B đã và đang là nhà cung cấp dữ liệu và phân tích quyết định kinh doanh hàng đầu thế giới trong gần 200 năm qua với hệ thống xếp hạng nổi danh toàn cầu có khả năng đánh giá tiềm lực tài chính và điều kiện tín dụng của doanh nghiệp. Theo Báo cáo Thông tin Kinh doanh về Solar N Plus do D&B cung cấp, công ty đã được trao tặng thứ hạng 4A1 danh giá của D&B. Thứ hạng này cho thấy tình hình tài chính vững mạnh với giá trị tài sản ròng hữu hình dao động từ 85.000.000 USD đến 449.000.000. Hơn nữa, Solar N Plus đã nhận được đánh giá tín dụng tổng hợp là 1, tượng trưng cho mức độ đáng tin cậy cao của công ty. Nhìn chung, Solar N Plus nằm trong Nhóm Công ty Chất lượng cao, dẫn đầu về hiệu suất trong ngành.

Ông Ashley Wang, Giám đốc bán hàng và tiếp thị quốc tế tại Solar N Plus, cho biết: "D & B là một trong những công ty báo cáo tín dụng doanh nghiệp uy tín hàng đầu thế giới với các báo cáo từ lâu đã trở thành tài liệu tham khảo quan trọng cho nhiều tổ chức tài chính trong việc đánh giá tín dụng và rủi ro của công ty. Việc công ty đạt được thứ hạng cao như vậy gắn liền với tinh thần vững chắc của Solar N Plus khi hướng tới phát triển bền vững, hoạt động ổn định, tiềm năng tài chính vững mạnh".

Solar N Plus luôn không ngừng nâng cao giá trị của các sản phẩm năng lượng mặt trời do công ty sản xuất nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng trên toàn cầu và các tổ chức bên thứ ba. Trong tương lai, Solar N Plus cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác toàn cầu nhằm thúc đẩy quá trình áp dụng năng lượng sạch trên toàn cầu, góp phần vào quá trình chuyển đổi sang carbon thấp.

Giới thiệu về Solar N Plus

Solar N Plus là nhà sản xuất và cung cấp pin và mô-đun năng lượng mặt trời dày dặn kinh nghiệm. Công ty đặt trọng tâm vào hoạt động sản xuất tân tiến và bền vững, cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho thị trường năng lượng tái tạo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.solarnplus.com

nguồn: Solar N Plus New Energy Technology Co., LTD