SingNow tổ chức chương trình "Đại sứ Hè SingNow" dành cho sinh viên toàn quốc

SingNow
2023-06-19 17:00 1202

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 19/6/2023 /PRNewswire/ - Là một ứng dụng ca hát giải trí hàng đầu, SingNow luôn thể hiện sự quan tâm của mình tới việc giúp các bạn trẻ tại Việt Nam phát triển và ươm mầm tài năng ca hát của mình.

"Đại sứ Hè SingNow" là một chương trình nằm trong chuỗi kế hoạch hoạt động, định hướng phát triển nội dung của SingNow. Qua chương trình này, SingNow mong muốn tạo nên một sân chơi mùa hè bổ ích, lành mạnh, đem đến một làn gió mới trong hành trang tuổi thanh xuân cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc, đồng thời tìm kiếm thêm nhiều tài năng âm nhạc, giúp các bạn khám phá và phát huy thế mạnh của mình.

Diễn ra từ ngày 5/6 đến 20/6, chương trình đã thu hút hàng chục ngàn sự quan tâm và tham gia của các bạn trẻ đến từ mọi miền tổ quốc. Để việc đăng ký trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn cũng như có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các bạn trẻ, SingNow tổ chức đặt booth ở nhiều điểm trường Đại học khác nhau như: Trường Đại Học Công Nghiệp 4, Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, Trường Đại Học Nông Lâm, Trường Đại học Sư phạm, KTX Đại Học Bách Khoa, Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng, Trường Cao Đẳng Công thương. Không chỉ vậy, các bạn trẻ khi đến với các booth còn được tham gia các hoạt động thú vị như rút thăm trúng thưởng, nhận quà từ Ban tổ chức,..

Tuy đã đi được gần nửa chặng đường nhưng sức nóng mà "Đại sứ hè SingNow" mang đến chưa từng hạ nhiệt. Tại các booth đăng ký, Ban tổ chức luôn ghi nhận sự náo nhiệt, sôi nổi và hào hứng của các bạn trẻ khi tìm hiểu về chương trình hè năm nay của SingNow.

Chia sẻ về chương trình này, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự hào hứng của mình khi tham gia "Đại sứ hè SingNow". Các bạn cho thấy được sự thích thú khi biết rằng bản thân sẽ có cơ hội được tương tác trực tiếp với Đại sứ Thương hiệu của SingNow - Ca sĩ Hòa Minzy cũng như nhận nhiều giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Không những vậy, các bạn sinh viên còn đặc biệt ấn tượng khi có thể nhận được chứng chỉ thực tập cũng như thu nhập khi mời bạn bè tham gia thành công.

"Đại sứ hè SingNow" hứa hẹn sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tuổi trẻ của các bạn trên mọi miền Tổ quốc, một sân chơi lý thú và bổ ích trong mùa hè 2023.

SingNow là một ứng dụng Karaoke hoạt động như một nền tảng mạng xã hội. Chất lượng nội dung phong phú hấp dẫn, cộng đồng người dùng tích cực cùng lượng truy cập lớn, tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một mạng xã hội ca hát hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Cho đến hiện tại, Sing Now đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với cộng đồng người sử dụng lên đến hơn 50 triệu người. Mức độ phủ sóng của ứng dụng này đang dần được nhân rộng thêm ra nhiều quốc gia như Đài Loan, Indonesia, Singapore, Ấn Độ.

nguồn: SingNow