ECOLAB ESG, SỰ KIỆN THÚC ĐẨY CÁC GIẢI PHÁP HỢP TÁC VÀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG TẠI ĐÔNG NAM Á

Ecolab
2023-07-10 19:05 1112

SINGAPORE, 10/07/2023 /PRNewswire/ -- Ecolab, công ty dẫn đầu về phát triển bền vững toàn cầu, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nước, vệ sinh và ngăn ngừa lây nhiễm, gần đây đã tổ chức một sự kiện có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với tiêu đề "ESG là CHUYỆN HÔM NAY, chớ để ngày mai" trong một bước tiến hướng tới việc truyền cảm hứng cho sự thay đổi mang tính bước ngoặt trên toàn khu vực.

ECOLAB SENIOR VICE PRESIDENT AND MARKET HEAD FOR SOUTHEAST ASIA, GREGORY LUKASIK WITH ECOLAB SEA TEAM AND PANEL SPEAKERS.

Sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng tức thời của Quản trị Môi trường và Xã hội (ESG) tại Đông Nam Á, khảo sát về tính cấp bách và tác động của các hành động cấp tốc liên quan đến nước và năng lượng trước áp lực khí hậu toàn cầu. Sự kiện đã đẩy mạnh các cuộc thảo luận quan trọng và các chiến lược chuyên môn nhằm hỗ trợ các công ty trong việc áp dụng những thay đổi quan trọng trong quá trình thực hiện ESG đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Xuyên suốt sự kiện, những người tham dự được tiếp cận với một loạt các thông tin chuyên sâu toàn diện và các phương thức thực hành tối ưu nhất liên quan đến các ngành nghề khác nhau, bao gồm Sản xuất Thực phẩm & Đồ uống, Trung tâm Dữ liệu, Khách sạn và Cơ sở vật chất. Tầm quan trọng của việc nỗ lực hợp tác giữa các công ty nhằm thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa cũng là một chủ đề phổ biến được người tham dự quan tâm trong sự kiện này. Ecolab tin chắc rằng các doanh nghiệp phải nắm chắc ESG như một thành phần cốt yếu trong hoạt động của mình để đảm bảo tính bền vững cùng với khả năng tăng trưởng tài chính lâu dài.

Bế mạc sự kiện, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc thị trường Đông Nam Á của Ecolab, ông Gregory Lukasik cho biết:

"Nhận thức được những thách thức to lớn trước mắt, rõ ràng là không một tổ chức cá nhân nào có thể đơn thương độc mã đối mặt với những thách thức này. Chìa khóa để thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa nằm ở sự hợp tác trong khu vực và trên toàn cầu, trong đó nỗ lực tập thể là yếu tố có tầm quan trọng lớn nhất. Với tư cách là những nhà lãnh đạo, chúng ta có trách nhiệm thúc đẩy quan hệ đối tác giữa các ngành và lĩnh vực, khuyến khích chia sẻ kiến thức, tận dụng các nguồn lực thiết yếu cho cuộc sống và cùng nhau giải quyết các vấn đề phức tạp mà chúng ta gặp phải. Chỉ nhận thức được các vấn đề về ESG là chưa đủ; bây giờ là lúc để các doanh nghiệp phải hành động. Tại Ecolab, chúng tôi tin rằng các công ty phải áp dụng ESG như một cách tiếp cận cốt lõi để duy trì và phát triển kinh doanh".

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu với các giải pháp tối ưu về vệ sinh và quản lý nước, Ecolab nhận ra vai trò của mình trong việc thúc đẩy sự thay đổi có thể dẫn đến hành động. Đó là lý do tại sao công ty luôn tận tâm trong việc cung cấp các kiến thức chuyên môn và chỉ dẫn quý giá để hỗ trợ khách hàng áp dụng các phương pháp bền vững vào các hoạt động của họ. Với sự hiểu biết sâu sắc về quản lý môi trường, Ecolab cam kết hỗ trợ cho các tổ chức bằng việc cung cấp những kiến thức và công cụ cần thiết để triển khai các giải pháp bền vững một cách hiệu quả. Bằng việc liên tục chia sẻ những kiến thức chuyên môn, Ecolab nỗ lực đóng góp thật nhiều cho một tương lai xanh hơn và có trách nhiệm hơn từ phía các doanh nghiệp và cộng đồng trên toàn thế giới.

Nhấp vào đây để xem những điểm nổi bật tại hội thảo trực tuyến ESG của chúng tôi.
Nhấp vào đây để xem phiên bản đầy đủ.

Để tìm hiểu thêm về phương thức Ecolab hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phức tạp nhất trong bối cảnh thế giới đang không ngừng thay đổi, hãy truy cập www.ecolab.com/expertise-and-innovation/people-planet-business-health.

Giới thiệu về Ecolab

Đối tác đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng, Ecolab (NYSE: ECL) là công ty hàng đầu về phát triển bền vững toàn cầu, cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nước, vệ sinh và ngăn ngừa lây nhiễm. Mục tiêu của công ty là bảo vệ con người và các nguồn tài nguyên thiết yếu cho sự sống. Được xây dựng nên trong một thế kỷ đổi mới, Ecolab có doanh thu hàng năm lên tới 14 tỷ USD, với hơn 47.000 công ty liên kết và hoạt động tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên cơ sở khoa học, các thông tin chuyên sâu dựa trên cơ sở dữ liệu cùng với dịch vụ đẳng cấp thế giới nhằm nâng cao độ an toàn thực phẩm, duy trì môi trường trong sạch và an toàn cũng như tối ưu hóa việc sử dụng nguồn nước và năng lượng. Các giải pháp sáng tạo của Ecolab giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và tính bền vững cho khách hàng trong các thị trường thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, khách sạn và công nghiệp. www.ecolab.com

Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn @Ecolab, Twitter @Ecolab, Instagram @Ecolab_Inc và Facebook @Ecolab

ECOLAB ESG EVENT DRIVES ENVIRONMENTAL STEWARDSHIP AND COLLABORATIVE SOLUTIONS IN SOUTHEAST ASIA