MADAME TUSSAUDS SINGAPORE CÔNG BỐ TƯỢNG SÁP ĐẦU TIÊN CỦA HYUN BIN

Madame Tussauds Singapore
2023-07-14 07:00 2241

Nam chính bộ phim Crash Landing tiết lộ tượng sáp của mình sẽ được trưng bày tạm thời tại Singapore

SINGAPORE, 14/07/2023 /PRNewswire/ -- Madame Tussauds Singapore, bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới, chuẩn bị tạo ra một cơn sốt khi giới thiệu tượng sáp đầu tiên của Hyun Bin, một diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin tạo dáng giống tượng sáp của mình tại bảo tàng Madame Tussauds. (Ảnh: Madame Tussauds Singapore)

Hyun Bin, người đã đưa tên tuổi của mình ra trường quốc tế với vai diễn trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách "Crash Landing on You", sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Giờ đây, người hâm mộ của nam diễn viên có thể chiêm ngưỡng bức tượng sáp siêu thực của anh tại Madame Tussauds Singapore, bên cạnh các nhân vật nổi tiếng khác tại đây như Michelle Yeoh, Leonardo DiCaprioNicole Kidman.

Tượng sáp của Hyun Bin được tạo ra bởi một nhóm các nhà điêu khắc và nghệ sĩ chuyên nghiệp làm việc không mệt mỏi trong hơn sáu tháng nhằm đảm bảo rằng mọi chi tiết đều hoàn hảo. Đội ngũ đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng để chắc chắn bức tượng sáp sở hữu những đường nét và cá tính của Hyun Bin, từ nụ cười thương hiệu cho đến phong cách độc đáo của anh. Ngoài ra, các nghệ sỹ đã thổi hồn vào bức tượng bằng cách kết hợp công nghệ với sáp, qua đó các vị khách có thể cảm thấy nhịp đập của trái tim anh khi họ đến gần nam thần Hàn Quốc.

Ông Steven Chung, Tổng Giám đốc Madame Tussauds Singapore cho biết: "Chúng tôi vô cùng hân hoan khi công bố tượng sáp đầu tiên của Hyun Bin tại Madame Tussauds Singapore. Hyun Bin là một trong những diễn viên nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, và chúng tôi biết rằng người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ rất vui mừng khi được chiêm ngưỡng tượng sáp siêu thực của anh ấy."

Nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin tạo dáng thả tim mang thương hiệu của anh bên cạnh bản sao của mình. (Ảnh: Madame Tussauds Singapore)

Người hâm mộ có thể mong đợi sự tương đồng đáng kinh ngạc và những cơ hội chụp hình vô tận với tượng sáp khi chính Hyun Bin cũng chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể tiết lộ tượng sáp của mình cho người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ tại Madame Tussauds đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực cho dự án này. Họ đã rất tỉ mỉ trong quá trình tạo ra bản sao của tôi và tôi rất biết ơn vì cơ hội này."

Sự kiện ra mắt tượng sáp Hyun Bin là minh chứng cho cam kết của Madame Tussauds Singapore trong việc cung cấp cho du khách một trải nghiệm chân thực và khó quên. Bảo tàng tự hào khi là điểm thu hút hàng đầu tại Singapore và mong muốn chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới tới xem tác phẩm mới trong bộ sưu tập của mình.

Tượng sáp của Hyun Bin sẽ được chuyển đến nhiều địa điểm và dự định sẽ được trưng bày tại Singapore trong một khoảng thời gian giới hạn! Từ 14/07 đến cuối tháng 09/2023, những người hâm mộ muốn xem tượng sáp của Hyun Bin có thể truy cập trang web của Madame Tussauds Singapore tại www.madametussauds.com/singapore để mua vé trước khi tượng sáp được đưa đến địa điểm tiếp theo trong chuyến trưng bày tại châu Á của mình.

Giới thiệu về bảo tàng sáp Madame Tussauds Singapore

Tọa lạc tại Imbiah Lookout, Sentosa, Madame Tussauds Singapore mở cửa vào 10/2014, cung cấp trải nghiệm tương tác đa dạng tại một địa điểm; từ Madame Tussauds Singapore, đến Images of Singapore, đến chuyến đi thuyền "Spirit of Singapore" - địa điểm duy nhất của Madame Tussauds cung cấp dịch vụ đi thuyền, Rạp chiếu phim 4D của Marvel Universe, và cuối cùng là Trải nghiệm Ultimate Film Star! Bảo tàng có 12 khu trưng bày tuyệt đẹp, từ các diễn viên Hollywood quyến rũ đến các ngôi sao K-pop, nghệ sĩ, nhạc sĩ và anh hùng thể thao yêu thích của bạn, Madame Tussauds Singapore sở hữu hơn 75 tượng sáp. Phòng trưng bày của bảo tàng không chỉ là một điểm thu hút thú vị - nơi du khách sẽ được trải nghiệm các công nghệ đắm chìm và tương tác của chúng tôi từ mọi góc cạnh!

Với 10 triệu du khách bước qua cánh cửa nổi tiếng thế giới của chúng tôi mỗi năm, Madame Tussauds mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm danh vọng ĐỈNH CAO. Chúng tôi có hơn 23 cơ sở độc đáo trên toàn thế giới, từ New York đến Singapore, Amsterdam đến Sydney - và tất nhiên là London, nơi câu chuyện bắt đầu. Trong suốt hơn 250 năm lịch sử của chúng tôi, Madame Tussauds đã chế tạo tượng sáp cho hàng ngàn người nổi tiếng, ngôi sao và anh hùng với độ chính xác cao nhằm mang lại cho du khách cơ hội đứng cạnh thần tượng của họ và chạm vào người của nam diễn viên!

Madame Tussauds Singapore đón khách từ 10 giờ sáng - 6 giờ chiều hàng ngày (lượt vào cuối lúc 5 giờ chiều). Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vé, vui lòng liên hệ (65) 6715 4000 hoặc truy cập trang www.madametussauds.com/singapore/.

Giới thiệu về Merlin Entertainment

Merlin Entertainments là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực giải trí gia đình dựa trên vị trí. Merlin, nhà điều hành thu hút du khách số một châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới, hiện đang điều hành 130 điểm tham quan, 20 khách sạn và 6 làng nghỉ dưỡng ở 25 quốc gia và trên khắp 4 châu lục. Sứ mệnh của Merlin là mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho 67 triệu khách trên toàn thế giới, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng và nhiều hình thức thu hút, cũng như cam kết và nhiệt huyết của 28.000 nhân viên (mùa cao điểm). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang http://www.merlinentertainments.biz.

nguồn: Madame Tussauds Singapore