Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Thái Lan SC Asset bổ nhiệm Đại lý bán hàng toàn cầu Thaiway

SC Asset Corporation Public Company Limited (SC)
2023-07-14 20:37 2402

Là đối tác độc quyền nhắm đến thị trường Trung Quốc có tiềm năng lợi nhuận khi cho ra mắt Dự án Chung cư COBE Ratchada-Rama9

BANGKOK, 14/07/2023 /PRNewswire/ -- SC Asset Corporation Public Company Limited (SC), công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp từ hạng sang đến hạng trung, tự hào được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SET), đang chuẩn bị củng cố sự hiện diện của mình trên khắp Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan bằng cách mời khách hàng Trung Quốc khám phá COBE Ratchada-Rama9 và cơ hội "Sống trong một cộng đồng đầy tiềm năng".

Trong động thái chiến lược nhằm mở rộng phạm vi hoạt động và nâng cao vị thế là thương hiệu bất động sản hàng đầu Thái Lan, SC Asset vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Công ty Thaiway Property được đánh giá cao. Được biết đến với chuyên môn vượt trội tại thị trường Trung Quốc, Công ty Thaiway Property đã được bổ nhiệm làm Đối tác độc quyền của SC Asset tại Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan để củng cố hồ sơ của Dự án Chung cư COBE Ratchada-Rama9 mới đang vô cùng được mong đợi.

Sự hợp tác tích cực này đại diện cho một bước đột phá trong sứ mệnh không ngừng thúc đẩy tăng trưởng và vun đắp mối quan hệ lâu dài với các nhà đầu tư bất động sản đến từ thị trường Trung Quốc của SC Asset. Pitchakorn Meesak (trái), Giám đốc Bộ phận Mạng lưới Toàn cầu của SC Asset cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Công ty Thaiway Property, một chuyên gia điều hướng thị trường tại Trung Quốc đã được kiểm chứng".

Ms. Pitchakorn Meesak (left), Head of SC Asset’s Global Network Department

"Chúng tôi tin rằng chuyên môn của họ kết hợp với cam kết cung cấp các giải pháp bất động sản ưu việt của chúng tôi sẽ củng cố danh tiếng công ty trong mắt các nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc khó tính, hiện là quốc gia có nguồn khách hàng nước ngoài lớn nhất tại Thái Lan, và giúp chúng tôi đạt vị thế tăng trưởng tuyệt vời trong khu vực". Bà Pitchakorn nói thêm: "Chúng tôi đã quyết định mở rộng quan hệ đối tác với Thaiway bằng cách bổ nhiệm họ là Đối tác độc quyền tại Trung Quốc cho dự án COBE Ratchada-Rama9 vì dự án này sở hữu những đặc trưng được đặc biệt được săn đón tại thị trường Trung Quốc".

COBE Ratchada-Rama9 thực sự thể hiện triết lý toàn diện của SC Asset, "Mọi người đều có thể sống trên tầng cao", bằng cách cung cấp các chung cư chất lượng cao với giá cả phải chăng tại những vị trí tốt nhất cho thế hệ trẻ. Dự án phát triển chung cư chín tòa tháp đi kèm với mọi tiện nghi đáng mơ ước mà người mua nhà ngày nay đang tìm kiếm và bao gồm 1.612 căn hộ dân cư và hai căn hộ thương mại, với các căn hộ có diện tích từ 23 mét vuông cho căn hộ studio đến 106 mét vuông cho căn hộ có 3 phòng ngủ.

Đáng chú ý, COBE Ratchada-Rama9 toạ lạc tại khu phố Ratchada-Rama 9 được nhiều người yêu thích, nơi được coi là Trung tâm Thương mại Mới của Bangkok. Khu vực này đã trở nên rất nổi tiếng với cộng đồng người Hoa nên hiện đang được gọi với cái tên New Chinatown. Đây là vị trí lý tưởng đối với những người mua nhà đang tìm kiếm nơi cư trú lâu dài hoặc nơi tạm dừng, vì ở đây cung cấp tất cả các tiện nghi và điểm tham quan làm hài lòng người mua, không chỉ gần Ga tàu điện ngầm Trung tâm Văn hóa Thái Lan để dễ dàng di chuyển tới các điểm tham quan xa hơn.

Jessica Cao (phải), Giám đốc điều hành của Thaiway Property Co., Ltd., nhận xét: "Chúng tôi không thể mong đợi một bất động sản phù hợp hơn để nhấn mạnh cam kết của SC Asset đối với thị trường Trung Quốc và bắt đầu quan hệ đối tác toàn cầu của chúng tôi. Vị trí và các tiện ích, xung quanh là các hoạt động nhộn nhịp và lợi thế khu vực, là tất cả những gì người mua Trung Quốc tìm kiếm ở một bất động sản. Trong khi đó, giá bán trên mỗi mét vuông từ 100.000 đến 150.000 baht đặc biệt được tối ưu cho những đối tượng người mua Trung Quốc trẻ tuổi. Do đó, chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với SC Asset và mạng lưới đại lý toàn cầu để mang cơ hội đầu tư này đến với các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp Trung Quốc".

SC Asset Corporation Plc (SC)

SC Asset Corporation Public Company Limited, cùng với các công ty con, hoạt động với tư cách là công ty phát triển bất động sản tại Thái Lan. SC hoạt động thông qua các phân khúc kinh doanh Bất động sản; Cho thuê và Cung cấp dịch vụ cũng như Dịch vụ tư vấn và Quản lý. Công ty phát triển và bán nhà độc lập, nhà liền kề và chung cư, cũng như văn phòng tại nhà; cho thuê văn phòng và các tòa nhà kỹ thuật. Ngoài ra, SC còn cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý. Công ty được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở chính đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Để biết thêm thông tin:

Truy cập: www.scasset.com
Line O/A: @SCASSETGLOBAL
Tài khoản WeChat chính thức: @SCASSETGLOBAL

nguồn: SC Asset Corporation Public Company Limited (SC)
Related Stocks:
Bangkok:SC