AroundDeal huy động hàng triệu đô la trong vòng gọi vốn Pre-A nhằm mở rộng quy mô cơ sở dữ liệu và nền tảng thông tin thương mại B2B

AroundDeal
2023-07-18 02:06 2512

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 18/07/2023 /PRNewswire/ -- AroundDeal, nền tảng thông tin và tự động hóa hàng đầu dành cho các chuyên gia bán hàng, tiếp thị và tuyển dụng, được xây dựng trên cơ sở dữ liệu doanh nghiệp toàn cầu toàn diện, gần đây đã công bố huy động thành công hàng triệu đô la trong vòng gọi vốn Pre-A, do Chengwei Capital dẫn đầu. Với số vốn này, AroundDeal có kế hoạch mở rộng cơ sở dữ liệu B2B mạnh mẽ tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và công nghệ có hỗ trợ AI thông qua cải thiện chất lượng dữ liệu và tính dễ sử dụng, tiếp tục thúc đẩy quá trình mở rộng và phát triển quốc tế của AroundDeal.

Xuyên suốt quá trình tăng trưởng nhanh chóng của bối cảnh kinh doanh toàn cầu, các chuyên gia bán hàng B2B, nhà tiếp thị và nhà tuyển dụng đã đối mặt với những thách thức trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu tiềm năng một cách năng suất và hiệu quả. Nền tảng do AI hỗ trợ của AroundDeal cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh hệ thống công cụ dễ sử dụng và thân thiện cũng như cơ sở dữ liệu doanh nghiệp toàn diện, giúp họ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mục tiêu tiềm năng. Điều này giúp tiết kiệm cũng như điều hướng thời gian và nỗ lực quý báu tới các hoạt động trực tiếp đóng góp vào việc tạo ra doanh thu.

Ông Bill Huang, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của AroundDeal cho biết: "Chúng ta đều mong đợi các công nghệ sẽ vượt xa và tác động đến cuộc sống của chính chúng ta, thậm chí là cả thế giới và AroundDeal đáp ứng những kỳ vọng đó. Chúng tôi là một trong những nền tảng thông tin và tự động hóa phát triển nhanh nhất, tích hợp cơ sở dữ liệu doanh nghiệp chính xác nhất với các công cụ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng mạnh mẽ, đồng thời tập trung toàn lực vào thị trường châu Á-Thái Bình Dương. "

AroundDeal hiện đã giúp đỡ hơn 100.000 chuyên gia và khách hàng tự động hóa quy trình làm việc của họ, chẳng hạn như tìm kiếm tệp khách hàng lý tưởng, tự động hóa quá trình tiếp cận bán hàng, tìm kiếm nhân tài thông qua AI và hơn thế nữa. AroundDeal hiện cung cấp quyền truy cập vào hơn 120 triệu bản ghi địa chỉ liên hệ và thông tin công ty. AroundDeal hiện cũng tích hợp liền mạch với các công cụ phổ biến khác như LinkedIn, Salesforce, HubSpot và Gmail.

Ông Bill Huang, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của AroundDeal cho biết: "Nhờ có nguồn vốn này, chúng tôi sẽ mở rộng công nghệ do AI hỗ trợ nhằm tiếp thêm sức mạnh cho một cộng đồng chuyên gia kinh doanh lớn hơn, giúp họ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tương tác và hoàn tất các giao dịch với mức độ hiệu quả tối đa mà không gặp khó khăn".

Giới thiệu về AroundDeal

AroundDeal là nền tảng hàng đầu về bán hàng cũng như tiếp thị thông minh và tự động hóa. Nền tảng này được xây dựng trên cơ sở dữ liệu kinh doanh toàn cầu toàn diện chứa hơn 120 triệu địa chỉ liên hệ và thông tin công ty.

AroundDeal tập trung mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cũng như các thị trường mới nổi. Mục tiêu của AroundDeal là giúp các doanh nghiệp kết nối với những người mua phù hợp nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC), khởi tạo tệp khách hàng tiềm năng chất lượng cao, tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và tăng trưởng doanh thu thông qua việc cung cấp dữ liệu thông minh thương mại B2B để bán hàng, tiếp thị cho người dùng và khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và vận hành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.arounddeal.com.

nguồn: AroundDeal
từ khóa: Quảng cáo